Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / Twitter @palmeiras

Tuần này, truyền thông thể thao châu Âu nói về huấn luyện viên của cây cọngười Bồ Đào Nha Abel Ferreira. Vì vậy, một câu lạc bộ bóng đá truyền thống của Pháp quan tâm đến huấn luyện viên của đội Brazil; nhằm chuẩn bị đội cho mùa giải 2023/24 ở bóng đá châu Âu.

Theo Xe Pháp Thể thao RMC, HLV alviverde nổi bật trong số những cái tên có khả năng sẽ được CLB châu Âu thăm dò. Ngoài ra Abel Ferreiratên của cũng Bồ Đào Nha Paulo Fonseca; và người Pháp Frank Haise Nó là Regis Le Brisnằm trong số những người được trích dẫn.

Abel Ferreira có thể rời Palmeiras? Hiểu

Theo thông tin từ xe Châu Âu, câu lạc bộ quan tâm đến Abel FerreiraĐẹp. Là một trong những đội bóng truyền thống nhất của bóng đá Pháp, câu lạc bộ đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải 2023/24; bắt đầu vào tháng 8 năm nay.

Bằng cách này, không có lãi suất Đẹp đi theo huấn luyện viên Didier Digard; và nhóm bắt đầu tìm kiếm những người thay thế tiềm năng. Trong đó, người Bồ Đào Nha Abel Ferreirahuấn luyện viên hiện tại của Palmeiras, là một trong những người được liệt kê.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là kỹ thuật viên người Palestin sống khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp huấn luyện viên của mình. Rốt cuộc, Abel Ferreira đã giành được một số danh hiệu với Palmeiras trong những mùa giải gần đây.

Hơn nữa, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha có hợp đồng với cây cọ đến tháng 12 năm 2024. Tức là tiền lãi giữa Abel Ferreiraxanh tươi nó là đối ứng; bởi vì công việc đã mang lại kết quả tốt cho câu lạc bộ.

HLV Palmeiras lọt vào tầm ngắm của một CLB bóng đá Pháp, tìm hiểu thêm
Abel Ferreira, HLV của Palmeiras, lọt vào tầm ngắm của một CLB Pháp. Công khai / TV Palmeiras FAM

Abel Ferreira giành danh hiệu tại Palmeiras

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đến cây cọ vào tháng 10 năm 2020. Kể từ đó, nhóm palestina bắt đầu một chuỗi mùa bội thu. Với màn trình diễn trên mức trung bình của đại đa số các đội Brazil, xanh tươi nâng tám danh hiệu trong ba mùa rưỡi dưới Abel Ferreira.

Dưới sự chỉ huy của Abel, cây cọ chinh phục Những người giải phóng của năm 2020 Nó là 2021; Các Cúp bóng đá Brazil 2020Ô Brasileirão 2022chức vô địch thứ hai trong Paulistão 2022 và 2023Các Recopa 2022 Siêu cúp Brazil 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *