Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô cây cọ thua 1-0 trước Sức mạnh vào đêm Thứ Tư tuần này (31), cho trận lượt về của vòng 16 của cúp Brazil. Lucero, ở phút 28′ của hiệp 2, đã ghi bàn thắng cho đội Ceará, đội dù đã thắng trận nhưng không thể vượt lên dẫn trước vì ở trận lượt đi, đội xanh tươi thắng với tỷ số 3 x 0, chơi tại Allianz Parque. Đội Alviverde đang chờ định nghĩa về các cuộc đụng độ vào thứ Năm tuần này (1), để biết hai người còn lại đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo. Lễ bốc thăm thứ Tư sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng Sáu.

Do sự hao mòn dữ dội của các trò chơi, cây cọ đã không quản lý trong các trận đấu gần đây để trình bày cùng một thứ bóng đá đã công nhận anh ấy là một cường quốc trên trường quốc gia. Cho giải vô địch Brazilđoàn quân của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Abel Ferreirađã không thắng trong ba trò chơi và thấy khoảng cách đến thực vật, người dẫn đầu cuộc thi bị cô lập với 21 điểm, ngày càng bị cô lập trong thế dẫn đầu. Ô xanh tươi là đội phó của Brasileirão với 16 điểm kiếm được. Ở vòng tiếp theo, đội bóng đến từ São Paulo sẽ đối đầu với coritibatại nhà, vào Chủ nhật (4), lúc 6:30 chiều.

Đuổi ra một lần nữa, Abel Ferreira đã nhận thêm không dưới 50 thẻ vào tối thứ Tư tuần này kể từ khi đến Brazil vào năm 2020. Rất sung sức và dữ dội bên đường biên, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã phóng đại trong một số phàn nàn và bị trọng tài người Brazil trừng phạt nặng nề, đặc biệt là sau những thay đổi trong cách tiếp cận các giao thức, cấm mọi tiếp xúc mạnh mẽ hơn giữa huấn luyện viên và đội điều khiển còi trên sân. Tại Đấu trường Castelao, Abel Ferreira rời sân sớm vì phàn nàn về việc Rony không phạm lỗi.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, Abel Ferreira trớ trêu thay việc bị đuổi học, nói rằng anh ta có thể làm việc ở nhà, uống một chút nước có gas, nếu điều đó vì lợi ích của cây cọ gia hạn hợp đồng của huấn luyện viên trong những trường hợp này.

“Có mặt tích cực của lá bài, nghỉ ngơi, chỉ huy trò chơi từ ghế sofa, uống nước với khí dịu, đeo tai nghe vào tai, tận hưởng đội của mình với niềm tự hào rằng tôi là ai. Nếu câu lạc bộ muốn gia hạn hợp đồng với tôi với những điều kiện này, tôi sẽ phụ trách đội chủ nhà”, Abel nói thêm.

“Nếu bạn tính tất cả những cái tôi có kể từ khi đến Brazil, tất nhiên là một cái nữa. Như tôi đã nói, tôi bị phạt thẻ vàng đầu tiên vì phàn nàn về một pha phạm lỗi mà trọng tài không rút thẻ vàng. Tôi đã nói chuyện với người xếp hàng, người này hy vọng điều đó là dành cho cả hai người. Ở nước đi tiếp theo, trong một pha vào bóng bằng vai của Rony, trọng tài hiểu rằng đó là thẻ vàng. Sau đó, tôi phàn nàn về pha phạm lỗi mà tôi nghĩ là của Veiga… Nhưng tôi nghĩ chính trọng tài thứ tư đã đuổi tôi khỏi sân. Nếu không, tôi không biết phải nói gì. Điều quan trọng là Palmeiras tiếp tục với mục tiêu của mình”, huấn luyện viên của Palmeiras nói đùa.

CĐV Palmeiras dội phát biểu của Abel Ferreira trên mạng xã hội

Sau cuộc họp báo của huấn luyện viên, người hâm mộ Palmeiras đã chia rẽ giữa việc hiểu khía cạnh mỉa mai trong phản ứng của người chuyên nghiệp và chỉ trích ông vì một lần nữa trục xuất chỉ huy. Theo một số bình luận trên Twitter, tư thế của huấn luyện viên là điều cần được phân tích bởi ban giám đốc của cây cọvà đã nói chuyện với người Bồ Đào Nha, để đội không bị tổn hại, trong thời điểm căng thẳng và rất quyết định của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *