Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Sao Paulo gắn liền với coritiba trong 1 x 1, cho vòng thứ 3 của giải vô địch Brazil, và duy trì chuỗi trận bất bại kể từ khi có sự xuất hiện của Doiral Júnior dưới quyền chỉ huy kỹ thuật của đội. Trong ba trận đấu dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên mới, ba màu đã thắng hai trận đấu khác, một trận đấu với Mỹ Mineirocũng bởi người nước Brazilvà một cái khác bởi cúp Braziltrước Ituano, trong giai đoạn 3 của cuộc thi. Có thể thấy rõ sự cải thiện trong thành tích của đội, mặc dù thời gian thi đấu ngắn, điều này mang lại hy vọng cho người hâm mộ được chứng kiến ​​​​đội chiến đấu cho một danh hiệu quan trọng trong mùa giải này.

Phần lớn sự cải thiện được thể hiện bởi Sao Paulo trong ba trận cuối cùng này liên quan đến cơ hội được trao cho các cầu thủ được tiết lộ trong các hạng mục trẻ của câu lạc bộ. Những người trẻ được đào tạo tại Trung tâm đào tạo nổi tiếng ở Cotia, và những người đang mang đến cho người hâm mộ nhiều niềm vui, với những kết quả gần đây và màn trình diễn tốt trên sân. Trên tài khoản này, thiếu niên dorival đã ưu tiên để những cầu thủ có kinh nghiệm hơn ngồi dự bị và trao cơ hội cho những vận động viên cơ bản, điều này đã được đền đáp.

Pablo Maia và Luan, luôn nằm trong số những người bắt đầu, ở những vị trí của Gabriel Neves Nó là Jhegson Mendez. Lucas Beraldo, người dẫn đầu đội về thống kê phòng ngự, là trụ cột an toàn của đội, chỉ để thủng lưới một bàn trong ba trận gần nhất. Màn trình diễn của hậu vệ trẻ trên sân đã bị vượt qua Alan Francovà ngay cả câyngười thậm chí còn ngồi dự bị trong một vài trận do màn trình diễn của hậu vệ trẻ.

São Paulo kết hợp kinh nghiệm và sức trẻ để tiến xa ở Copa Sudamericana

Cuộc hẹn tiếp theo Sao Paulo trong mùa giải sẽ chống lại Trục xuất Tolimacho vòng 3 của Copa Sudamericana, xa nhà, ở Colombia, Thứ Ba tới (2), lúc 7 giờ tối. Ô São Paulo Tricolor dẫn đầu nhóm của mình với sáu điểm giành được. Trong hai trò chơi đầu tiên, thiếu niên dorival giành được Con hổ của Argentina, trên sân khách, với tỷ số 2 x 0, và họ đánh bại với tỷ số tương tự Học viện Puerto Cabellođến từ Venezuela, thi đấu tại sân vận động Morumbi.

tại giải vô địch Brazilsau khi bắt đầu với thất bại trước thực vậtvà từ chức Rogerio Ceni từ vị trí huấn luyện viên, đội đang dần tìm ra cách chơi tốt nhất, và với sự cân bằng hơn trong tấn công và phòng ngự, sau hai trận không phân thắng bại và chiếm vị trí thứ sáu với bốn điểm giành được. Ở vòng tiếp theo, Sao Paulo sẽ đối mặt với Internacional, vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5, lúc 4 giờ chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *