Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Ở giữa sân vận động São Januário, ở Rio de Janeiro, Vasco da Gama đã bị đánh bại bởi bahia với tỷ số 1 x 0, và gặp thất bại đầu tiên trong giải vô địch Brazil. Dù chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu, đặc biệt là trong hiệp một, nhưng ba màu baianotrong một cuộc phản công dẫn đầu bởi người ThaciaỞ phút 44′ của trận khai mạc, anh đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, mang về 3 điểm đầu tiên cho đoàn quân của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Renato Paiva.

Cổ động viên Vasco đã làm đúng phần của mình, cổ vũ từ đầu đến cuối, nhưng xứ Basqueđã không thể lặp lại màn trình diễn tương tự trong hai hiệp đầu tiên, khi anh giành chiến thắng Atlético Mineiro bằng 2 x 1 và được gắn với cây cọ trong 2 x 2, sau khi mở ra lợi thế 2 x 0 ở Maracanã, và bị đánh bại bởi bahiađi kèm với một đề xuất phòng thủ và có tổ chức phòng thủ hơn, để cố gắng ngăn chặn khung của Cruzmaltinovà đặt cược vào tốc độ của những kẻ tấn công của họ, và nó đã phát huy tác dụng, vì mục tiêu chính xác là ưu tiên hàng đầu trong kịch bản chơi chuyển đổi nhanh chóng sang tấn công này.

Nhưng người không thích kết quả của ngày thứ Hai, và đặc biệt là màn trình diễn của trọng tài, là huấn luyện viên của đội. xứ Basque, Mauricio Barbieri. Ai đã tuyên bố rằng trong bối cảnh hiện tại của bóng đá Brazil, một câu chuyện đang được tạo ra trong đó huấn luyện viên luôn là mục tiêu chính trên sân và không có tiêu chí nào để phạt lỗi, cũng như không có tiêu chí nào trong việc phân phát thẻ. Vì hầu hết các huấn luyện viên đã bị trừng phạt trên sân, theo cách giải thích của trọng tài, họ đã vượt quá chính mình trong cách giao tiếp với trọng tài thứ tư và với chính trọng tài trên sân.

“Một câu chuyện đang được tạo ra rằng vấn đề chính trong trọng tài Brazil là huấn luyện viên. Họ không bao giờ phạm sai lầm, họ không bao giờ phạm sai lầm, và vấn đề duy nhất là huấn luyện viên. Rồi mình nói hay mở tay ra màu vàng, huấn luyện viên bên cạnh mở tay ra, không có màu vàng nên mình không hiểu, mình định làm gì thì im lặng hơn, nhưng họ sẽ tiếp tục làm sai lầm thì cứ mắc sai lầm, cứ tiếp tục thiếu tiêu chí, chả ai nói gì, cứ xem chơi Flamengo Nó là thực vậtviệc đuổi học, tôi có cần nói thêm không?”, Barbieri hỏi.

Vasco có một trận kinh điển phía trước ở giải vô địch Brazil

Sau thất bại đầu tiên của đội trong người nước BrazilVasco tiếp tục chú ý để cố gắng phục hồi trong cuộc thi và sẽ không có gì khác ngoài ống khói, trong carioca cổ điển, vào lúc 21h thứ 7 tuần sau, ngày 6/5. Ô chảycũng đang tìm kiếm sự phục hồi trong người nước Brazilkhi để thua Fortaleza trên sân khách với tỷ số 4 x 2, và sẽ có cuộc đối đầu quan trọng vào giữa tuần tại những người giải phóngkhi bạn đối mặt với tấm sôngtừ Argentina, ở nhà.

Cho xứ Basquechỉ còn lại tranh chấp của giải vô địch Brazil trong mùa giải này, vì đội đã ở trong Serie B vào năm 2022 và không thể thăng tiến trong cúp Brazilbị loại bởi ABC của Giáng sinh trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi. Vì vậy, người hâm mộ và ban lãnh đạo SAF của câu lạc bộ hy vọng rằng màn trình diễn tại Brasileirão sẽ tốt để đội có thể lại tranh tài ở các giải vô địch khác vào mùa giải tới, chẳng hạn như những người giải phóngHoặc là Copa Sudamericana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *