Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Cuộc khảo sát gần đây nhất về những người ủng hộ ở Brazil, được thực hiện bởi viện tập bản đồcho thấy rằng ở Rio de Janeiro, Flamengo cho đến nay là đội có nhiều người hâm mộ nhất (21,9%), trước xứ Basque (6,2%) và ống khói (3,4%). Ô thực vật bị bỏ lại phía sau và chỉ có 2% trong số cuộc khảo sát đã nghe 1600 người ở 640 thành phố trong cả nước.

Theo dữ liệu và bởi sự trêu chọc trong khu vực của các đối thủ, những người ủng hộ vẻ vang được coi là nhỏ nhất trong số những người lớn ở Rio và là người duy nhất không có một triệu người theo dõi trên Instagram. Trong trường hợp này, người hâm mộ của Flamengo Nó là ống khói quyết định “giúp đỡ” đối thủ và vận động vào ngày cuối cùng để mua lượt theo dõi trên mạng xã hội của alvinegro.

Botafogo đã thu hút được khoảng 75 nghìn người theo dõi và đạt tổng cộng 995 nghìn người, gần như vượt qua con số một triệu. Do đó, các Cái lò đã thực hiện một biện pháp quyết liệt và quyết định tước bỏ hồ sơ của anh ta, điều này ngăn chặn những kẻ giả mạo mới theo dõi.

trang của alvinegro vẫn ở chế độ riêng tư và câu lạc bộ vẫn chưa có bình luận chính thức nào cho đến nay.

“Kể từ khi đối thủ của chúng tôi thực vật có ít người theo dõi trên Instagram, tôi quyết định mua 2 nghìn người theo dõi. Một chút, nhưng đó là từ trái tim”, một người ủng hộ nói đùa ống khói.

“Điều này “trolling” những người theo dõi với thực vật Nó đã đi vào lịch sử”, một người hâm mộ khác nói.

Mua người theo dõi cản trở sự tương tác và thậm chí có thể gỡ xuống các trang trên Instagrammột sự thật khiến một số người hâm mộ tức giận thực vật.

Chúng tôi sẽ f… cái này. rõ ràng là Instagram nhận thấy số lượng tài khoản giả mạo lạ và xóa những người theo dõi này. Phá vỡ sự nhàm chán của thực vật đi đi”, một người ủng hộ của vẻ vang.

Trong số các đội đến từ Rio de Janeiro, đội Flamengo là người có nhiều người theo dõi trên Instagram chỉ với hơn 17 triệu. Tiếp đến là xứ Basquevới 2,3 triệu, ống khói1,3 triệu và thực vậthiện tại với 995 nghìn.

Trong khí hậu này, Flamengo và Botafogo thi đấu vào ngày mai (30) cho vòng 3 Brasileirão. Trận đấu diễn ra tại Maracanã, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *