Tháng Tư 21, 2024

Belo Horizonte rạng sáng thứ Sáu tuần này (27) với các biểu ngữ phản đối gần trụ sở Atlético-MG yêu cầu ban giám đốc câu lạc bộ. Các địa điểm đều là những điểm đã được đánh dấu bằng biểu ngữ khi có sự phản đối của người hâm mộ. Chủ sở hữu tương lai, đạo diễn, huấn luyện viên và dàn diễn viên đã bị buộc tội.

Một trong những biểu ngữ được đặt để buộc tội các chủ sở hữu tương lai của câu lạc bộ: Rubens và Rafael Menin, Ricardo Guimarães và Renato Salvador, được gọi là 4Rs và là khách hàng quen của Atlético từ năm 2020. Thông báo có nội dung: “Xuất hiện 4Rs, thiếu sót và hèn nhát”. Các doanh nhân dù sắp tiếp quản câu lạc bộ từ SAF nhưng không còn bình luận trên mạng xã hội hay trả lời phỏng vấn về Galo.

Biểu ngữ chỉ trích những người bảo trợ và chủ sở hữu tương lai của Atlético (Sao chép/Truyền thông xã hội)

Rubens và Rafael Menin sẽ là đối tác chính của SAF Atleticana, trong khi Ricardo Guimarães sẽ có tỷ lệ nhỏ hơn. Renato Salvador sẽ tham gia vào một nhóm các nhà đầu tư, với tỷ lệ thậm chí còn thấp hơn.

Một đoạn mở rộng khác chỉ trích các thành viên trong ban giám đốc Atlético, chẳng hạn như chủ tịch Sérgio Coelho, giám đốc truyền thông André Lamounier và Giám đốc điều hành Bruno Muzzi, họ được gọi là “Bộ ba Stooges”. Sérgio dự kiến ​​​​sẽ trở thành Giám đốc điều hành bóng đá của Galo trong ban quản lý SAF, trong khi Lamounier được cho là sẽ tranh cử chủ tịch. Tuần trước, vị đạo diễn này đã khiến người hâm mộ Atletico vô cùng bức xúc khi gọi Cruzeiro là “cựu đối thủ” trước trận kinh điển, lấy đó làm động lực cho người hâm mộ Cruzeiro. Bruno Muzzi nên tiếp tục làm Giám đốc điều hành của Atlético về mặt hành chính. Ông cũng là Giám đốc điều hành của Arena MRV, công ty sẽ gia nhập SAF.

Hội đồng quản trị Atlético-MG là mục tiêu của các biểu ngữ phản đối: 'Bộ ba bù nhìn'
Hai giám đốc và CEO của Atlético bị gọi là “ngu ngốc” (Reproduction/Mạng xã hội)

Cuối cùng, ca khúc cuối cùng chỉ trích các cầu thủ và huấn luyện viên Felipão: “Tờ triệu phú. Huấn luyện viên và đội hình tầm thường!” Các cầu thủ và HLV Atletico phải chịu rất nhiều áp lực sau thất bại trước Cruzeiro, ở trận kinh điển đầu tiên trong lịch sử Arena MRV. Sự thiếu ý chí của các cầu thủ trên sân là điều khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc, và điều này đã được Hulk xác nhận khi anh rời sân.

Felipão đã nhận nhiều lời chỉ trích kể từ khi anh đến, khi anh bắt đầu với chín trận không thắng và một trận bị loại ở Libertadores. Anh ấy thậm chí còn cố gắng giải quyết ổn thỏa mọi việc bằng thành tích tốt trong những tháng gần đây, nhưng hình ảnh của anh ấy với người hâm mộ ngày càng tệ hơn, chủ yếu là do một số câu trả lời mà anh ấy đưa ra trong các cuộc họp báo sau trận đấu, nhưng cũng do cách đội hành động trên sân.

Hội đồng quản trị Atlético-MG là mục tiêu của các biểu ngữ phản đối: 'Bộ ba bù nhìn'
Các cầu thủ và Felipão không thoát khỏi cuộc biểu tình (Sao chép/Truyền thông xã hội)

Biểu ngữ phản đối đạo diễn ở Bragança Paulista

Việc chỉ trích thông qua các biểu ngữ không có gì mới ở Atlético, như đã đề cập, chúng luôn được mở rộng ở những nơi gần trụ sở chính. Ở trận đấu vừa qua gặp Bragantino trên sân khách, các cổ động viên đã giăng biểu ngữ phản đối André Lamounier, yêu cầu giám đốc truyền thông của CLB ra đi. Những bài phát biểu truyền động lực cho Cruzeiro của anh đã khiến người hâm mộ thất vọng.

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *