Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô cây cọ chiến thắng một lần nữa trong giải vô địch BrazilLần này, nạn nhân là Côrintô, trong một trận kinh điển được tổ chức tại Allianz Parque, vào thứ Bảy tuần trước. Với kết quả này, đoàn quân của HLV người Bồ Đào Nha Abel Ferreira có được tới 7 điểm trên bảng xếp hạng và hiện chiếm vị trí thứ 3, sau thực vậtđó là đội duy nhất thành công 100% trong Brasileirãovà cả của Sức mạnhnào có cùng số điểm với xanh tươinhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Cùng với 19 câu lạc bộ khác, cây cọ hoạt động để tạo thành một giải đấu duy nhất ở Brazil, giải đấu Lb (Liên đoàn bóng đá Brazil). Tuy nhiên, chỉ có một câu lạc bộ vẫn do dự trong việc chấp nhận các điều khoản của thể thức mới của giải vô địch chính trên trường quốc gia, câu lạc bộ Flamengo. Và điều này đã gây ra một số khó chịu từ đại diện của Palestrian, người đã chỉ trích kịch liệt vị trí của câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro, thậm chí còn cho rằng ban giám đốc megão thật tuyệt vời vì đã không chấp nhận cho đến bây giờ các điều khoản do các câu lạc bộ khác đề xuất. Người quản lý của Alviverde đã có một cuộc họp báo trong sự kiện ra mắt của Mã thông báo của người hâm mộ từ câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ rằng sự hỗ trợ mà Palmeiras có được là sự hỗ trợ của các câu lạc bộ muốn bóng đá bình đẳng. Nó không sử dụng cây cọ để được tốt và một câu lạc bộ khác không được. Điều này làm tôi rất khó chịu, tất cả các câu lạc bộ đều cần đầu tư. Tôi được mời tham dự một số cuộc họp Libra mệt mỏi và không có gì được quyết định. Tôi là người phụ nữ khách quan, khi ngồi xuống tôi muốn giải quyết. Mọi người đều biết những gì tốt nhất, tôi không có phù phiếm. Tôi chiến đấu vì một nền bóng đá tốt hơn và bóng đá đó tốt để tạo ra nhiều thu nhập hơn và chúng ta có thể đầu tư. Tôi rất khó chịu khi các câu lạc bộ khác có sự kiêu ngạo quá mức, chỉ nghĩ về câu lạc bộ của họ, không ai chơi một mình. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những câu lạc bộ nhỏ hơn giành được kết quả tốt trước những câu lạc bộ được đầu tư lớn”, vị lãnh đạo này cho biết.

Tuyên bố đã được xác nhận bởi giám đốc tiếp thị của cây cọEveraldo Coelho, người đã đồng ý với sự bực bội của chủ tịch câu lạc bộ, nói rằng một sự thay đổi trong kịch bản bóng đá quốc gia sẽ có lợi cho toàn bộ và không nên nghĩ đến từng cá nhân.

“Nếu bạn muốn một nền bóng đá mạnh mẽ, cạnh tranh và chúng ta nhìn thấy những kinh nghiệm từ bên ngoài, thì không thể để mọi người nhìn vào rốn của họ và nói: ‘Tôi phải bảo vệ mình trước sự tổn hại của người khác’. Tôi nghĩ điều cần thiết là các câu lạc bộ phải đoàn kết để làm cho bóng đá trở nên mạnh mẽ hơn, cạnh tranh hơn với những khoản đầu tư lớn hơn”, giám đốc cho biết.

Palmeiras chuẩn bị cho cuộc đọ sức quyết định ở Libertadores

Ô xanh tươi phải đối mặt với Barcelona từ Guayaquil Thứ Tư tuần này (3), lúc 21:30, tại Ecuador, trong trận đấu thuộc lượt thứ 3 của vòng bảng cúp giải phóng. Với 3 điểm sau 2 trận, đoàn quân của Abel Ferreira đang tìm kiếm thêm một chiến thắng để giữ vững ngôi đầu bảng và cố gắng duy trì vị trí trong nhóm đầu bảng.

Sau hai vòng đấu, tất cả các nhóm trong cây cọ họ đã giành được ba điểm và có cùng cơ hội vượt qua vòng loại vào lúc này. Ngoài cuộc đối đầu của Verdão với Barcelona từ GuayaquilÔ Cerro Porteño sẽ đối mặt với bolivarở Paragoay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *