Tháng Chín 29, 2023
Người Thái Magalhães/CBF.

Trong một cuộc họp của Đại hội đồng Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) diễn ra tại Rio de Janeiro, báo cáo tài chính năm 2022 đã được công bố chi tiết và rõ ràng. Liên đoàn đã có những bất ngờ thú vị: với mục tiêu đã đặt ra trước đó là đạt 1 tỷ đô la R, tổng số tiền đã tăng gấp đôi lên 20%. Bộ sưu tập cuối cùng đã mang lại số tiền là 1,214 tỷ R$, vượt qua năm 2021 khoảng 206 triệu R$.

Bên cạnh việc lập kỷ lục mới, CBF có một bất ngờ thú vị khác: tỷ suất lợi nhuận của năm trước tương ứng với 11,9% trên tổng số, tức là 143 triệu đô la R, một điều chưa từng đạt được trước đây. Phân tích số dư cho thấy điều này là do việc bán quyền phát sóng cho các sự kiện do đơn vị quảng bá, nhấn mạnh vào cúp Brazil. Để so sánh, tiền thưởng năm 2021 là khoảng 69 triệu BRL, dẫn đến tăng 74 triệu BRL, lớn hơn 100% số tiền.

lợi nhuận cbf 2022
CBF.

Giải vô địch quốc gia được định giá quá cao gần như tương đương với 1053%, theo Ednaldo Rodrigueschủ tịch Liên đoàn, do đó tương ứng với một bước nhảy vọt giúp tăng doanh thu và tỷ suất lợi nhuận của năm 2022.

“Copa do Brasil có quyền công khai từ 13 triệu đô la R đến 150 triệu đô la R, nhưng cũng với một công việc thắt lưng buộc bụng trong đó nó có thể chứa các chi phí không cần thiết và chủ yếu là chi phí liên quan đến mua hàng. Chủ tịch của CBF cho biết, với những sản phẩm tương tự đã được mua trước đó, chúng tôi đã giảm được hơn 20 triệu R$ chi phí.

Trong tổng số tiền, R$587 triệu là kết quả của các khoản tài trợ (R$567 triệu) và cắt giảm chi tiêu (R$20 triệu). Tổng số tiền bán vé và giải thưởng cho các cuộc tuyển chọn tương đương với 100 triệu đô la R. Theo tổ chức này, 702 triệu đô la R đã được chuyển sang đầu tư vào bốn bộ phận của giải vô địch Braziltrong các lựa chọn chính và tiểu thể loại, nam và nữ.

Máy bay đã bán, một máy bay và một máy bay trực thăng, tương ứng với khoảng 55 triệu BRL, sẽ được tính cho năm nay và sẽ được đưa vào bảng cân đối kế toán năm 2023 sẽ được lập vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *