Tháng Mười Hai 9, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô bahia thua thực vật với tỷ số 2 x 1, vào cuối hiệp 2 của giải vô địch Brazil. Trò chơi đã được chơi vào tối thứ Hai. Ngay cả khi chơi ở Arena Fonte Nova, ở Salvador, Bahia ba màu không thắng được vẻ vang, mặc dù đã thống trị phần lớn thời gian của trò chơi. Các bàn thắng của Alvinegro ở Rio de Janeiro được ghi bởi Thiếu niên Santos Nó là Tche Tchetrong khi cá sấu chúa ghi bàn thắng duy nhất thép ba màu.

Đây là trận thua thứ hai liên tiếp bahia ở Brasileirão, giải đấu mà anh ấy đã thua trong trận ra mắt trước RB Bragantino, và vì thế, chiếm vị trí thứ 18 trong cuộc thi mà không được cộng điểm. Huấn luyện viên Renato Paiva anh ấy không che giấu sự thất vọng của mình với kết quả của trận đấu và nói rằng đội của anh ấy xứng đáng được may mắn hơn trên sân.

‘” Rõ ràng là chúng tôi phải cải thiện ở nhiều cấp độ, đây là một trong số đó. Thực tế là chúng tôi cảm thấy nó chống lại Bragantino. Tôi hài lòng hơn với những gì tôi yêu cầu trong hiệp một, đó là ghi nhiều bàn thắng hơn, bước vào giờ nghỉ với tỷ số vượt trội so với kết quả mà chúng tôi xứng đáng có được”, huấn luyện viên nói.

Sự phẫn nộ với kết quả là như vậy Renato Paiva đã đi xa đến mức nói rằng ba màu chỉ là không tốt hơn so với thực vật về số bàn thắng được ghi, điều này được người hâm mộ hiểu là hiển nhiên và tạo ra một số meme trên mạng xã hội.

Bahia chuẩn bị cho cuộc đối đầu ở Copa do Brasil

Bất chấp giai đoạn tồi tệ đã trải qua trong BrasileirãoÔ bahia sẽ có thể tiến lên trong một cuộc thi quan trọng khác, và bỏ túi rất nhiều tiền. Steel Tricolor sẽ có một cam kết quan trọng trong cúp Brazil. Ô bahia phải đối mặt với tròn tròn cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu và chỉ cần một trận hòa để đi tiếp vào vòng 16 đội của giải đấu. Ở trận lượt đi, đội bóng vùng Đông Bắc đã đánh bại Cariocas trên sân khách với tỷ số 2 x 1. Trận đấu diễn ra vào thứ Năm tuần này (27), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Nếu bạn tiến vào vòng 16 của giải đấu, các bahia sẽ bỏ túi không ít hơn R$3,3 triệu reais. Cho đến nay, đội đã kiếm được 5,2 triệu đô la R khi vượt qua hai giai đoạn còn lại của cuộc thi, trong lần đầu tiên đội đã giành chiến thắng Jacuipensebằng 4 x 1 và sau đó là Camboriubằng 1 x 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *