Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Cầu thủ chính và tham khảo kỹ thuật của đội hình Atlético-MG, người khổng lồ xanh khơi dậy sự quan tâm của một người quen cũ của đại chúng điền kinh: mohammed thổ nhĩ kỳ. Ô báo sư tửđội bóng mới của huấn luyện viên cũcon gà trống, có thể cố gắng thuê tiền đạo với sự chứng thực của huấn luyện viên. Thông tin từ cổng thông tin ‘Azteca Deportes’, từ Mexico.

Thổ Nhĩ Kỳ giả định báo sư tử vào ngày 27 tháng 3 và kể từ đó, đã tích lũy được hai trận thắng, một trận hòa và một trận thua trong Liên đoàn MX, đối thủ cạnh tranh chính trong nước. Đội đang ở vị trí thứ 11 trong cuộc thi, với 18 điểm giành được sau 16 trận đã chơi. Trong một cuộc phỏng vấn với Azteca Deportes, người chỉ huy đã chọn người khổng lồ xanh với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh ấy từng quản lý trong sự nghiệp của mình. “Đối mặt với phản ứng, hội đồng quản trị của đội Mexico có thể nỗ lực để vận động viên đoàn tụ với huấn luyện viên người Argentina”, cổng thông tin Mexico nhấn mạnh.

Số Hulk với Turco

mohammed thổ nhĩ kỳ đào tạo các Atlético-MG từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2022 và đứng đầu con gà trống trong 45 trận đấu. Tích lũy được 27 Chiến thắng, 13 Trận hòa và 5 Trận thua, tổng tỷ lệ thành công là 69,6%. Trong giai đoạn này của người Argentina trong câu lạc bộ, người khổng lồ xanh tham gia 33 trận, ghi 23 bàn và để thủng lưới 5 đường kiến ​​tạo. Cùng nhau, huấn luyện viên và tiền đạo đã giành được danh hiệu của Giải vô địch Mineirosiêu cúp Brazil.

Hulk với Thổ Nhĩ Kỳ Mohamed

  • 33 trò chơi
  • 23 bàn thắng
  • 5 pha kiến ​​tạo
  • 2 danh hiệu

Hulk định ở lại Gà trống

Bất chấp sự quan tâm của câu lạc bộ Mexico, xu hướng là người khổng lồ xanh ở lại Atlético-MG. thần tượng cổ vũ alvinegrasố 7 gần đây chỉ ra mong muốn nghỉ hưu trong con gà trống. Tiền đạo này tránh “mài giũa” tương lai bóng đá của mình, nhưng củng cố mong muốn tiếp tục bảo vệ câu lạc bộ khỏi Belo Horizonte.

Nhiều nhà vô địch với Atlético-MG, người khổng lồ xanh, như thường lệ, cho đến nay đã có một mùa giải trên mức trung bình. Bất chấp giai đoạn sóng gió đó con gà trống, tiền đạo này bổ sung những con số biểu cảm và tiếp tục là cầu thủ xuất sắc nhất đội. Tổng cộng, có 17 trận, 14 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo, tổng cộng một lần mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *