Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Huracan x Danube trực tiếp lượt trận thứ 2 vòng bảng Nam Mỹ 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Tomás Adolfo Ducó, ở Buenos Aires, Argentina. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba (2) tuần này, lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Huracán vs Danubio trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Tomás Adolfo Ducó, ở Buenos Aires, Argentina.
  • truyền trực tuyến: Tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Huracán vs Danubio mới nhất

Ô Huracan bắt đầu mùa giải 2023 một cách không ngừng nghỉ. Đội tuyển Argentina vào đầu năm đã bất bại 10 trận. Tuy nhiên, sau khi rơi vào giai đoạn 3 của Libertadores cho Sporting Cristal và do đó đi đến Nam MỹÔ El Globo dường như đã “cảm thấy căng thẳng”.

Kể từ đó, các Huracan chỉ thắng một lần trong chín trận đã đấu. Giai đoạn tồi tệ ảnh hưởng đến chiến dịch của anh ấy trong Chức vô địch người Argentinaở đâu El Globo tụt hạng rất nhiều trong bảng và hôm nay đứng ở vị trí thứ 23. Tại Nam MỹBạn Người Argentina đánh bại Guaraní 4-1trong nhà, tại buổi ra mắt, và thua ở vòng tiếp theo trước Emelec, trên sân khách, với tỷ số 1 x 0.

Ô sông Danube, đúng như dự đoán đối thủ của anh, cũng khởi đầu mùa giải tốt hơn thời điểm hiện tại. Bởi đội tuyển Uruguay đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp, giữa bật lên người Uruguay Nó là Nam Mỹ. Tại giải vô địch quốc gia địa phương, El Danu đang ở vị trí thứ 9.

Tại Nam Mỹtheo tiêu chí tiebreak, sông Danube đứng thứ 2 bảng B, chỉ sau Huracan. Đội tuyển Argentina có hiệu số bàn thắng bại nhiều hơn đội tuyển Uruguay. Ô El Danu ra mắt trong cuộc thi châu lục trong giai đoạn đầu tiên, khi đánh bại Defensor Sporting, trên chấm phạt đền, và tiến vào vòng bảng. Sau đó, đánh bại Emelec, trên sân nhà, với tỷ số 2 x 0Nó là thua Guaraní 2 x 1ở Paragoay.

Đội hình dự kiến ​​Huracán vs Danubio

Đội hình nhiều khả năng của Huracan: Lucas Chávez; Fernando Torrent, Fernando Tobio, Joaquín Novillo và Guillermo Benítez; Santiago Hezze, Lucas Castro, Valentín Burgoa và Federico Fattori; Juan Gauto và Nicolás Cordero. Kỹ thuật viên: Diego Dabove.

Tham ô Huracan: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có khả năng Danube: Mauro Goicoechea; Rafael Haller, Martín Rea, Lucas Monzón và Leandro Sosa; Kevin Lewis, Santiago Silva, Juan Millán và Guillermo May; Sebastián Fernández và Alejo Cruz. Kỹ thuật viên: Esteban Conde.

biển thủ sông Danube: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Huracán vs Danubio là gì?

Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Huracan Nó là sông Danube sẽ giáp mặt nhau.

Trận đấu Huracán vs Danubio sẽ được trực tiếp ở đâu?

Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Tomás Adolfo Ducó, ở Buenos Aires, Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *