Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Getty Images

Ô Medellin độc lập đánh bại tàu điện với tỷ số 4 x 2 trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động Anastasio Girardot, ở Colombia, và có hiệu lực cho lượt thứ 3 của vòng bảng giải đấu cúp giải phóng. Chamorro (chống lại), cadavid, Monsalve Nó là cầu nãoghi các bàn thắng của đội Colombia, trong khi London(cũng chống lại) và tháng bagiảm giá cho người Venezuela.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Independiente Medellín và Metropolitanos

Hiệp 1: Metropolitanos phản lưới nhà mở đường cho chiến thắng của Medellín

Với chưa đầy một phút chơi, tàu điện bắt đầu làm cho cuộc sống dễ dàng hơn Medellín trong trận đấu. Ricaurte nhận bóng bên cánh phải và chuyền vào giữa vòng cấm, Chamorro đã cố gắng cắt và cuối cùng lại tự chơi với lưới. 14′, đến lượt Colombia đáp trả. Valderrey tiến lên bên trái và vượt qua cột thứ hai. London cố gắng rút lui về phía thủ môn, nhưng đã đưa cung thủ qua, và tận dụng mọi cơ hội để phòng thủ, kết thúc trận đấu tại Anastasio Girardot.

Ngay sau khi nhận bàn thua gỡ hòa, Medellin độc lập trở lại trước điểm đánh dấu với cadavidngười đã tận dụng được quả đá phạt góc do Ricaurte thực hiện để đưa bóng vào lưới, bất chấp nỗ lực cản phá của thủ môn Schiavone.

Ở phút 33′, độc lập sẽ đạt được mục tiêu thứ ba của mình. Sau một pha trao đổi đường chuyền thuận lợi, Quiñones nhận bóng ở cánh phải và kích hoạt Ibarguen, người đã có một bàn đẹp mắt với Monsalve. Số 20 cầm bóng và sút thẳng vào khung thành. vẫn còn thời gian để cầu não xuất hiện trong một quả phạt góc và với một peixinho, anh ấy đã ghi bàn thắng của mình ở phút 45 ‘của giai đoạn đầu tiên.

Hiệp 2: Metropolitanos giảm điểm nhưng không tránh khỏi thất bại

Khác với những gì diễn ra trong hiệp 1 tại Anastasio Girardot, hiệp 2 diễn ra chậm hơn với đội từ độc lập Medellín quản lý kết quả. Đội Colombia bước vào phút thứ 7 với công của Ricaurte, người đến rất mạnh nhưng lại đưa bóng đi chệch khung thành. Đội Venezuela sau đó đáp trả bằng pha lóng ngóng và thủng lưới sau một pha dứt điểm quá tốt của Laszo.

Mười phút sau, cầu não suýt ghi bàn thắng thứ 5 của đội độc lậpngười sau đó có cơ hội khác với London, người đã cố gắng chuộc lỗi với bàn phản lưới nhà mà anh ấy ghi được, ở phút 19 ‘. Ô tàu điện đến để ghi bàn với John Marchanđã có trong phần bổ sung, trong một nỗ lực không cản trở, về mặt thực tế, chiến thắng của LỜ MỜ tại Libertadores.

Independiente Medellín vs Metropolitanos – Bây giờ thì sao?

Đội tuyển Colombia chạm tay vào Quốc tếđứng nhì bảng với 5 điểm, xếp sau Quốc gia từ Uruguay, trong đó có bảy. Ô Medellin độc lập xuất hiện ở vị trí thứ ba với bốn điểm giành được. Ở vòng tiếp theo, LỜ MỜ đối đầu với đội tuyển Uruguay, trong cuộc đối đầu sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 23 tháng Năm. Trong khi đó, vẫn chưa giành được chiến thắng trong cuộc thi, Metropolitanos đấu tay đôi với Chôn cấtvào ngày 25 tháng này, trên đất Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *