Tháng Mười 2, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Independiente Medellin vs Metropolitanos trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của những người giải phóng. Đội ngũ của Medellin độc lập nhận được tàu điện Thứ Tư tuần này (3), lúc 11 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio Atanasio Girardot, Medellin, Colombia. Trận đấu sẽ được theo sau bởi Paramount+.

Independiente Medellín vs Metropolitanos trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 23:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Atanasio Girardot, Medellin, Colombia
  • Truyền trực tuyến: Tối quan trọng +

thông tin mới nhất từ Independiente Medellin vs Metropolitanos sống

Trò chơi cuối cùng của Medellin độc lập trôi qua Giải vô địch Colombiavới thất bại, ở nhà, chống lại Atlético Nacional, bằng 3 x 1. Như vậy, đội đang đứng ở vị trí thứ 10 trong giải đấu, với sáu trận thắng, bốn trận hòa và sáu trận thua, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Cho những người giải phóngđội đang đứng ở vị trí thứ 3, với một trận hòa và một trận thua, ghi được hai bàn thắng và ba lần thủng lưới.

đã là tàu điện cho Chức vô địch người Venezuela, đứng thứ 7 trong giải đấu, với 5 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, ghi 14 bàn và để thủng lưới 12 bàn. Trận đấu cuối cùng của đội là với chiến thắng, trên sân nhà, trước Khoáng sản của Guayanabằng 3 x 0. Bằng những người giải phóngđội đang ở vị trí thứ 4, với hai trận thua, ghi một bàn và thủng lưới ba bàn.

Nó sẽ là lần đầu tiên Independiente Medellin vs Metropolitanos sẽ giáp mặt nhau.

Đội hình có thể có của Independiente Medellin vs Metropolitanos

Đội hình dự kiến ​​của Independiente Medellin: Luis Vázquez; Jordy Ararat, Victor Moreno, Andrés Cadavid, Daniel Londoño; Felipe Pardo, (c) Daniel Torres, Jaime Alvarado, Miguel Monsalve; Luciano Pons, Diber Cambindo. Kỹ thuật viên: David González.

Đội hình dự kiến ​​của Metropolitanos: Giancarlo Schiavone; Jefre Vargas, Andrés Ferro, Néstor Cova, Carlos Cermeno; Angelo Lucena, Christian Camarillo, Robinson Flores; Edwin Lazso, Walter Araújo, Charlis Ortiz. Kỹ thuật viên: Jose Maria Morr.

trận đấu giữa mấy giờ Independiente Medellin vs Metropolitanos?

trận đấu giữa Independiente Medellin vs Metropolitanos được lên lịch vào thứ Tư tuần này (3), lúc 23h (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Independiente Medellin vs Metropolitanos sống?

Cuộc đối đầu giữa Independiente Medellin vs Metropolitanos sống sẽ có mặt tại Estadio Atanasio Girardot, Medellin, Colombia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *