Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / Twitter / Quốc gia

Vào đêm thứ Tư tuần này (7), Chôn cất chơi với Quốc gia, cho vòng thứ 5 của bảng B của Copa Libertadores của Mỹ. Tỷ số của trò chơi kết thúc là 1 x 1. Với kết quả, Colorado cần thắng ở lượt cuối để chắc suất vào vòng 16 đội, tranh chấp Vinh quang vĩnh cửu. Bàn thắng của câu lạc bộ từ Rio Grande do Sul được ghi bởi Alan Patrick.

Ô câu lạc bộ nhân dân đến Montevideo với thành tích rất thuận lợi trước người Uruguay. Điều này là do nó không thua Quốc gia 16 năm trước. Trong trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ, Alvirubo để thủng lưới ở những phút cuối cùng, và kết thúc trận hòa với mùi vị thất bại trước Beira-Rio, ở Porto Alegre.

Thành tích đối đầu gần đây giữa Inter và Nacional của Uruguay

Nói chung, các Colorado là đối thủ người Brazil đối mặt nhiều nhất Quốc gia Tại Copa Libertadores của Mỹ. Tổng cộng, có 11 trận đấu diễn ra giữa các câu lạc bộ, với 5 trận thắng cho câu lạc bộ nhân dân, bốn trận hòa và hai trận thắng của Uruguay. lần cuối cùng Quốc tế thua cuộc ba màu đó là vào năm 2007.

Trong những dịp đó, hai đội đã đối đầu với nhau ở bảng D, vẫn thuộc vòng bảng. Ô Chôn cất, nhà vô địch hiện tại vào thời điểm đó, đã bị đánh bại với tỷ số 3 x 1 trong sự thất vọng. Các bàn thắng của người Uruguay được ghi bởi Diego Vera, Javier Delgado Nó là Jorge Martinez. Mặt khác, Martin Hidalgo ghi bàn cho người Brazil.

Ngoài ra, trong 4 trận gần nhất giữa hai đội, có 3 trận thắng nghiêng về Chôn cất và hòa, xảy ra trong năm nay. Gauchos ghi được sáu bàn và để thủng lưới hai bàn. Hơn nữa, họ đã loại bỏ Quốc gia ở vòng 16 Những người giải phóng nước Mỹ của năm 2019.

Trận đấu cuối cùng giữa các đội bị chi phối bởi Quốc tế, nhưng các gauchos đã để thủng lưới ở phút thứ 43 của hiệp 2 và trận đấu kết thúc với tỷ số 2 x 2. Các bàn thắng được ghi bởi Chợ Nó là thương hại, cho Chôn cất. Ngược lại, Zabala Nó là quả óc chó bị trói.

Các trận đấu tiếp theo của Inter

Vào cuối tuần, các Chôn cất phải đối mặt với Vasco da Gama, ở Beira-Rio, ở Porto Alegre. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ Nhật (11), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), có giá trị cho vòng 10 của giải Giải vô địch Serie A Brazil.

Đối với trận tranh chấp lượt thứ 6 và lượt cuối cùng của bảng B Tách Những người giải phóng nước MỹÔ Colorado phải đối mặt với Medellin độc lập, của Colombia, vào ngày 28 tháng 6, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), cũng tại Estádio Beira-Rio, thủ đô Rio Grande do Sul.

Copa Libertadores 2023, bảng B
# Lựa chọn J V Đ. +/- điểm
1

Quốc tế

4 hai hai 0 hai số 8
hai

Medellin độc lập

4 hai 1 1 hai 7
3

bóng đá quốc gia

4 hai 1 1 1 7
4

Đội bóng thành phố Metropolitanos

4 0 0 4 -5 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *