Tháng Mười 3, 2023
Công khai/Mourão Panda/América-MG

MỘT Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) xác định các cuộc đối đầu của vòng 16 đội Cúp bóng đá Brazil 2023. Lễ bốc thăm được tổ chức tại trụ sở của tổ chức vào chiều ngày thứ Ba (2). Do đó, một số cuộc đấu tay đôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý, chẳng hạn như Flamengo x ống khói Nó là bang hội x Du thuyền.

Ngoài ra, xung đột giữa Quốc tế Nó là Mỹ-MG cũng đã được rút ra. Trận lượt đi sẽ diễn ra ở Minas Gerais, trên sân Estádio Independência, vào ngày 17 tháng 5. Cùng với đó, trận lượt về sẽ diễn ra ở Người khổng lồ da Beira-Rio, ở Porto Alegre, vào ngày 31 tháng Năm. Lịch trình vẫn chưa được công bố.

Mới đây, đã diễn ra cuộc đọ sức ở giải quốc nội và vòng loại màu sắc rực rỡ, trên chấm phạt đền, gây ra sóng gió trong năm 2020. Ngoài ra, dù trọng lượng của hai chiếc áo có sự khác biệt, nhưng nhìn lại các trận đấu đã diễn ra trong Copa do Brasil thuận lợi cho Minas Gerais.

Nhìn lại trận đấu giữa Inter x América-MG tại Copa do Brasil

Quốc tế x Mỹ-MG – 1998

Cơ hội đầu tiên mà các đội đối đầu với nhau trong cuộc thi đã xảy ra khi họ đấu tay đôi trong giai đoạn 1 của giải đấu. Tách của Brazil 1998. Lên đường chiến thắng Người Mỹ ở Minas Gerais. Ở Porto Alegre, Chôn cất thậm chí đã thắng trong thời gian thi đấu bình thường, nhưng cuối cùng lại bị loại trên chấm phạt đền với tỷ số 2 x 4, ở Beira-Rio.

Quốc tế x Mỹ-MG – 2013

Năm 2013, với đội hình toàn sao, cùng sự góp mặt của cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2010, Diego Forlan, Ô Chôn cất đánh Mỹ. Khi khởi hành ra bên ngoài, ở Caxias do Sul, do việc cải tạo ở Beira-Rio, câu lạc bộ nhân dân thắng 3 x 1. Sau đó, hòa 1 x 1 tại Independência và giành một suất vào vòng 16 đội cúp Brazil.

Quốc tế x Mỹ-MG – 2020

Trong một thời điểm kỹ thuật và chính trị rất khó khăn, Quốc tế mất huấn luyện viên của mình, Eduardo Coudet, vào đêm trước cuộc đấu tay đôi với những người thợ mỏ. Vì thế, Abel Braga, thần tượng Colorado, tiếp quản, nhưng bị bất ngờ trên sân nhà và thua với tỷ số 1 x 0. Trong ván lượt về, anh ta giành được kết quả trong lần đặt giá cuối cùng, nhưng bị loại khỏi cúp Brazil trên các quả phạt đền, bằng 6 x 5.

Xem các trận đấu của Copa do Brasil

  • Quốc tế x Mỹ-MG
  • Sao Paulo x thể thao
  • thể thao x thực vật
  • Flamengo x Fluminense
  • bahia x Santos
  • Sức mạnh x cây cọ
  • Côrintô x Atlético-MG
  • Grêmio x du thuyền

Các đội in đậm sẽ quyết định các trận đấu trên sân nhà.

Một sự tò mò về phiên bản này của Copa do Brasil là giải thưởng của bạn. Điều này là do CBF sẽ phân phối số tiền kỷ lục trong suốt giải đấu vào năm 2023. 420 triệu R$ sẽ được chia cho giai đoạn đầu tiên và giai đoạn cuối cùng. Nhà vô địch nhận 70 triệu BRL và á quân 30 triệu BRL, chưa tính giá trị tích lũy của các giai đoạn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *