Tháng Mười Hai 10, 2023
Quảng cáo/Ricardo Duarte/Quốc tế

Vào đêm thứ Tư tuần này (10), Quốc tế x thể thao-PR chơi cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra tại Estádio Beira-Rio, ở Porto Alegre, thủ đô của Rio Grande do Sul. Tỷ số kết thúc là 2-0 cho đội khách. các mục tiêu của bão đến từ Thiên chúa giáo Nó là William ria mép. Qua đó, đội chủ nhà kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 11 với 7 điểm. Kết quả là đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 9 điểm có được.

sự bất khả chiến bại của Chôn cất chống lại bão ở nhà nó rơi

Internacional thua trận thứ hai liên tiếp Giải vô địch Brazil 2023. Lúc đầu, câu lạc bộ đã bị đánh bại bởi Sao Paulo, Chủ nhật tuần trước (7), tại Estádio Morumbi, với tỷ số 2 x 0, với các bàn thắng của Lucian Nó là Pablo Maia. Vào thứ Tư tuần này (10), trong một trận đấu có nhiều cơ hội bị bỏ lỡ trong hiệp một bởi câu lạc bộ nhân dân và hai bàn thắng của Khỏe mạnh, Ô Chôn cất đã bị vượt qua ở Beira-Rio bởi Bão.

Ngoài thất bại và số điểm bị mất trong bảng xếp hạng của giải vô địch Brazil, kết quả này dẫn đến một hậu quả tiêu cực khác: đánh mất kỷ lục bất bại trước đội Paraná ở Porto Alegre, trong giải đấu, kể từ năm 1998. Ngoài ra, thất bại cũng đồng nghĩa với việc đánh mất kỷ lục 27 trận bất bại tại Gigante da Beira- Rio. Điều này là do trận thua cuối cùng đã xảy ra vào tháng 6 năm 2022, với tỷ số 3×2, trước thực vật, cho Brasileirão của năm đó.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận Internacional vs Athletico-PR

Internacional x Athletico-PR – Và bây giờ?

Ô Quốc tế sẽ đến thăm Atlético-MG, ở Mineirão, Thứ Bảy tới (13), lúc 21:00 (giờ Brasilia). Cuộc đụng độ đánh dấu sự tái ngộ của HLV người Argentina Eduardo Coudethiện đang ở con gà trống, nhưng người đã vượt qua Porto Alegre vào năm 2020, với một câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul. Đổi lại, các thể thao-PR sẽ đối mặt với coritibatrong cổ điển địa phương, vào Chủ nhật (14), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada, ở Curitiba. Các trò chơi có giá trị cho vòng thứ 6 của Giải vô địch Serie A Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *