Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Đêm thứ Bảy tuần này (3), Santos x Inter sẽ chạm trán nhau ở vòng 9 của giải đấu. Giải vô địch Serie A Brazil. Nhìn chung, hai đội đang gặp khó khăn ở mùa giải 2023.

Khi phân tích khía cạnh gaucho, Quốc tế đến từ một sự loại bỏ khác, trong cúp Brazil, cho Mỹ-MG. Cú ngã sớm, ở tứ kết, đã gây ra một khoản lỗ triệu phú trong dự báo ngân sách của câu lạc bộ.

Không thể lặp lại màn trình diễn như mùa giải trước, thủ thành keiller, tiết lộ bởi cơ sở của Chôn cất, Anh là một trong những cầu thủ nhận được nhiều cáo buộc nhất từ ​​người hâm mộ colorada.

Cung thủ trở lại đội hình xuất phát nhờ đồng đội John, thuộc về Thánh, không thể hành động chống lại nhóm sở hữu các quyền của họ.

Tuy nhiên, một thống kê đáng lo ngại về kết quả của Chôn cất khi thợ đóng tàu đang hành động trong này Người nước Brazil.

Số của Inter o Brasileirão với Keiller vào năm 2023

Nói tóm lại, các Quốc tế đã chơi năm trong tám vòng cho đến nay với thủ môn, được câu lạc bộ tiết lộ, là người bắt chính. Tổng cộng, có bốn trận thua và một chiến thắng. Ngoài ra, các Chôn cất ghi 0,6 bàn mỗi trận và thủng lưới hai bàn với anh ấy trong khung thành.

Mặt khác, khi John hành động, đội đến từ Rio Grande do Sul đã giành được hai cơ hội và hòa một. Vì vậy, anh ta bất bại. Ngoài ra, anh ghi 1,3 bàn mỗi trận và chỉ để thủng lưới 0,3 bàn.

Santos x Inter: hồi tưởng lại giữa hai đội

Một cách tổng quát, thánh x Chôn cất đã đối mặt với nhau 79 lần cho đến nay. Cuộc đọ sức có lịch sử 27 trận thắng cho Santos, 24 trận hòa và 28 trận thắng cho Santos. Quốc tế.

Tuy nhiên, trong các trận đấu diễn ra ở São Paulo, quá khứ đã thay đổi. Cho dù tại Estádio Urbano Caldeira, Vila Belmirohoặc tại các sân vận động khác ở São Paulo, thánh thắng 36 lần, hòa bảy trận và thua bảy trận khác trước Chôn cất.

Ở Vila Belmiro, chiến thắng đầu tiên của Rio Grande do Sul chỉ diễn ra vào năm 2014, với 2 bàn thắng của tiền vệ người Chile Charles Aranguiz. Trò chơi có hiệu lực cho vòng thứ 32 của giải vô địch Brazil của năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *