Tháng Chín 22, 2023

Sau chiến thắng 2-1 trước São Paulo, Internacional trở lại sân vào thứ Năm tuần sau (21), lúc 7:30 tối, gặp Athletico, ở Curitiba. Đối với trận đấu này, có giá trị ở vòng 24 Giải vô địch Brazil, Colorado sẽ có thể tin tưởng vào sự trở lại của Vitão và Johnny. Cả hai đều đang bình phục chấn thương và đang tập luyện bình thường cùng các thành viên còn lại trong đội.

Tuy nhiên, việc sử dụng nó trong trận đấu có liên quan đến một số khía cạnh. Một mặt, họ cần lấy lại nhịp độ trận đấu khi nghĩ đến trận bán kết Libertadores với Fluminense. Mặt khác, cỏ tổng hợp tại Ligga Arena có thể gây ra một số lo ngại do tác động lớn hơn.

Vitão đã bình phục sau chấn thương cơ và Johnny bị bong gân

Vitão trở lại sau khi bình phục chấn thương cơ đùi phải vào ngày 26 tháng 8, trong trận hòa 0-0 với Flamengo, tại Maracanã. Dự báo của Bộ Y tế Quốc tế là ba đến bốn tuần để hồi phục. Do đó, sự trở lại của hậu vệ này phù hợp với thời hạn.

Johnny bị bong gân ở mắt cá chân phải trước trận đấu với Goiás vào ngày 4 tháng 9. Do chấn thương, tiền vệ này đã bị loại khỏi các trận giao hữu của đội Bắc Mỹ vào ngày FIFA cuối cùng mà anh được triệu tập. Anh ấy vẫn ở Porto Alegre để điều trị.

Inter sẽ có lợi nhuận khác

Ngoài hai người, Inter sẽ có những trận trở lại khác cho trận đấu với Furacão. Sau khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia của họ ở vòng loại World Cup, trước trận đấu với São Paulo, Rochet, Aránguiz và Valencia một lần nữa có mặt dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Eduardo Coudet.

Điều tương tự cũng xảy ra với Luiz Adriano, người bị treo giò trong trận Tricolor Paulista. Người còn lại là Pedro Henrique, người đang hồi phục sau khi bị gãy tay.

Với điều này, nếu Inter muốn, họ có thể có đội hình được coi là lý tưởng trên sân Curitiba, với Rochet; Bustos, Vitão, Mercado và Renê; Johnny; Maurício, Aránguiz và Wanderson; Alan Patrick và Enner Valencia. Tuy nhiên, sân tổng hợp nói trên và khoảng cách gần với trận đấu đầu tiên với Fluminense sẽ dẫn đến một đội hình hỗn hợp.

Các trận đấu quốc tế tiếp theo

  • Athletico-PR x Internacional, Brasileirão Série A, Ligga Arena, Curitiba/PR – ngày 21 tháng 9 (Thứ Năm), lúc 7:30 tối (giờ Brasília);
  • Fluminense, Libertadores, Maracanã, Rio de Janeiro/RJ – ngày 27 tháng 9 (Thứ Tư), lúc 9:30 tối (giờ Brasília);
  • Internacional x Atlético-MG, Beira-Rio, Porto Alegre/RS – ngày 30 tháng 9 (Thứ Bảy), lúc 9 giờ tối (giờ Brasília).

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *