Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Internacional vs Goias trực tiếp, vào Chủ nhật (30), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 3 d0 Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), Estádio Beira Rio, Fortaleza, Rio Grande do Sul. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Internacional vs Goiás trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 30 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Beira Rio, Fortaleza, Rio Grande do Sul.
  • Truyền trực tuyến: trong buổi ra mắt

Thông tin trực tiếp Internacional vs Goiás mới nhất

Chiếm vị trí thứ 6, Quốc tế nhận được Goias ở Beira Rio và đang tìm kiếm một chiến thắng khác trên sân nhà. Sau khi chiến thắng Flamengo ở vòng trước, Chôn cất muốn thêm tự tin để tiếp tục giành điểm trong Brasileirão và do đó vẫn ở những vị trí hàng đầu.

Ngược lại, các Goias, đứng ở vị trí thứ 10 và cũng đến từ một khúc khải hoàn. Đội khách thắng trên sân nhà Côrintôbằng 3 x 1. Bây giờ, đang tìm kiếm một chiến thắng mới, đội từ Goiás cố gắng gây khó khăn cho đội Chôn cất và muốn giành thêm ba điểm nữa.

Đội hình dự kiến ​​Internacional vs Goiás

Ô Quốc tế bước vào cuộc đối đầu với hai vụ tham ô, bán thân Nó là Gabriel Họ ra ngoài vì họ bị thương. Thế nên, đội chủ nhà phải ra sân dựa trên đội hình giống trận đối đầu gần nhất, nơi mà Colorado giành được Flamengo bằng 2 x 1. Vì vậy, đội phải ra sân với Keiller; Igor Gomes, Mercado, Vitão và Renê; Campanharo (Baralhas), De Pena (Johnny), Mauricio, Alan Patrick và Wanderson; Tiếng Đức (Luiz Adriano). Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Cho đến nay Goias không có tham ô cho trận đấu. Do đó, đội phải ra sân với đội hình giống như đã đối mặt và đánh bại đối thủ. Côrintô ở vòng cuối cùng, với Tadeu; Maguinho, Lucas Halter, Bruno Melo, Sander; Zé Ricardo, Morelli, Julián Palacios, Diego, Vinícius; Matheus Peixoto. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila (tạm thời).

Trận đấu giữa Internacional vs Goiás diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 18h30 (giờ Brasilia), tại Estádio Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul.

Trận đấu giữa Internacional vs Goiás sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *