Tháng Chín 25, 2023
Daniel Ramalho/Vasco

Thứ bảy tuần này (6), Maracanã sẽ nhận được một trong những tác phẩm kinh điển carioca chính: Fluminense vs Vasco đối mặt với nhau trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch Brazil. Điểm nổi bật của Cruzmaltino trong mùa, giai nhân đã trả lời phỏng vấn vào thứ Năm tuần trước (04) và dự đoán trận đấu với ba màu. Tiền vệ phòng ngự không đồng ý với sự thiên vị ‘thổi phồng’ được chỉ ra cho đội Laranjeiras và nhấn mạnh rằng Brasileirão Đó là một cuộc cạnh tranh được đánh dấu trên hết bởi sự cân bằng.

“Tôi cảm thấy bình tĩnh. Tất nhiên họ đến sau một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng họ đã thua Fortaleza. Người Brazil rất cân bằng, anh ấy không có sở thích nào. Rất nhiều người nói rằng chúng tôi sẽ thua Galo và rất nhiều người nói rằng Fluminense là đội được đánh giá cao hơn. Chúng tôi tôn trọng họ, những người có lối chơi rất rõ ràng, nhưng chúng tôi tự tin cho trận kinh điển và sẽ làm tất cả để giành chiến thắng”.

giai nhân không biết chiến thuật sẽ sử dụng trong trận kinh điển hôm thứ Bảy (6), nhưng yên tâm rằng toàn đội đã nỗ lực và tập luyện tối đa để vượt qua Maracanã với kết quả khả quan.

“Tôi không thể nói nó sẽ như thế nào. Việc Marlon Gomes tham gia hoàn toàn không thay đổi trò chơi mà thay đổi đặc điểm của người chơi. Có những đội hủy được (Fluminense), có những đội không thể. Tôi không thể nói quá nhiều về chiến lược, nhưng chúng tôi đang làm việc rất nhiều trong tuần để tạo ra một trò chơi tuyệt vời.”

Tình hình của Vasco và Fluminense ở Brasileirão

Với bốn điểm kiếm được cho đến nay, xứ Basque đứng thứ 9 trong giải vô địch Brazil. Sau khi ra mắt với chiến thắng trước Atlético-MG bên trong MinerãoÔ Cruzmaltino gắn liền với cây cọ và thua bahia theo thứ tự. Ô ống khói, lần lượt đứng thứ 6 với sáu điểm giành được. Ô ba màu đánh Mỹ-MG ở vòng 1 đã vượt qua thể thao-PR trong lần thứ 2 và bị đánh bại bởi Sức mạnh trong cuộc hẹn cuối cùng cho cuộc thi chạy tính điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *