Tháng Chín 22, 2023

São Paulo nên có một đội dự bị đầy đủ – hoặc rất gần với đội đó – để đối đầu với Fortaleza vào thứ Tư tuần này (20), lúc 9:30 tối (giờ Brasília), tại Morumbi, cho Brasileirão. Trước trận lượt về của trận chung kết Copa do Brasil, Dorival Júnior sẽ bảo toàn suất đá chính trong trận đấu. Trận đấu quyết định với Flamengo diễn ra vào Chủ nhật (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília).

Bản thân huấn luyện viên này đã đưa ra những chỉ dẫn về chiến lược của mình trong cuộc họp báo sau chiến thắng 1-0 trước Rubro Negro tại Maracanã. Huấn luyện viên cho rằng sự hao mòn không chỉ ở trận chung kết mà còn ở trận đấu trước đó (thất bại 2-1 trước Inter, ở Beira-Rio), là một yếu tố ảnh hưởng đến thành tích của toàn đội ở Rio de Janeiro. Và nó cũng sẽ dùng làm thông số để xác định đội hình đối đầu với Fortaleza.

– Có lẽ chúng tôi đã không có được phong độ như ở giai đoạn 2. Chúng tôi phải thực hiện những thay đổi thiên về thể lực hơn là chiến thuật. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần sắp xếp lại một số quân cờ để có thêm một chút quyền kiểm soát bóng. Mặc rất tuyệt vời. Mức độ nhu cầu trong trận đấu hôm thứ Tư thật ấn tượng. Chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ cả hai nửa, chúng tôi thậm chí sẽ cần nhiều người thay thế hơn – Dorival nói vào Chủ nhật tuần trước.

Huấn luyện viên đã xác định đội xuất phát cho thứ Tư tuần này trong buổi tập vào buổi sáng trước trận đấu, tại CT da Barra Funda. Đội dự bị lẽ ra phải có James Rodríguez là điểm thu hút lớn. Cầu thủ Colombia không vào sân trong trận gặp Flamengo. Alexandre Pato, người thậm chí còn phải ngồi dự bị, cũng sẽ có cơ hội.

Vẫn còn một chút không chắc chắn về Luciano. Số 10 là dự bị và vào sân trong hiệp hai trận gặp Flamengo. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy sẽ bắt đầu trận đấu hay vẫn là một lựa chọn trên băng ghế dự bị, như một biện pháp phòng ngừa cho Chủ nhật.

Đội hình dự kiến ​​của São Paulo gặp Fortaleza:

Jandrei; Nathan, Alan Franco, Diego Costa và Welington; Luân, Gabi (Jhegson Méndez), Michel Araújo, James Rodríguez và Luciano (David); Alexandre Pato. Kỹ thuật viên Dorival Júnior.

São Paulo đứng thứ 13 tại Brasileirão, với 28 điểm. Đội sẽ gặp Fortaleza vào Thứ Tư tuần này (20), lúc 9:30 tối (giờ Brasília), tại Morumbi, cho vòng 24. Nhưng trọng tâm của câu lạc bộ hoàn toàn tập trung vào Chủ nhật (24), lúc 4 giờ chiều, khi bóng lăn cho trận lượt về trong trận chung kết Copa do Brasil, gặp Flamengo, một lần nữa trên sân nhà. Tricolor đang chơi hòa để trở thành nhà vô địch chưa từng có.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *