Tháng Hai 27, 2024
Mailson Santana/Fluminense FC

đóng gói sau lộ trình lịch sử được áp dụng cho River Plate, bởi LibertadoresÔ ống khói tìm cách sửa đổi một chiến thắng khác trong mùa giải. Vào đêm thứ bảy tuần này (6), ba màu phải đối mặt với xứ Basquetại Maracanãtrong trò chơi hợp lệ cho giải vô địch Brazil. Ngoài sự cổ điển luôn mang đến một động lực khác biệt và dễ lan truyền, John Arias có một lý do đặc biệt để tham gia tập trung vào cuộc đấu tay đôi: Cruzmaltino là đối thủ duy nhất ở Rio mà cầu thủ người Colombia chưa từng ghi bàn.

kể từ khi bạn đến tại ống khóivào năm 2021, các John Arias đã ghi bàn trong Flamengo và không thực vật. Giờ đây, tiền vệ tấn công người Colombia hy vọng sẽ chấm dứt điều ‘cấm kỵ’ đối với xứ Basque. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web ‘ge’ của Grupo Globo, người chơi đã tưởng tượng và dự đoán thời điểm có thể xảy ra.

“Tôi hy vọng rằng thứ bảy đã phá vỡ mốc này (cười). Tôi đã nghĩ về điều đó. Đó không phải là điều tôi mong đợi, nhưng thật tuyệt nếu ghi bàn vào thứ Bảy và giành chiến thắng.” -, người Colombia nói với giọng thoải mái.

Số Jhon Arias

Điểm nổi bật của ống khói, John Arias tạo nên một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải ống khói. Cho đến nay, vào năm 2023, tiền vệ tấn công này đã vào sân 22 lần (giữa ba màuđội Colombia), ghi 4 bàn và có 10 đường kiến ​​tạo. Hậu vệ khoác áo đội bóng thành Rio kể từ năm 2021, số 21 ra sân tổng cộng 103 trận, ghi 21 bàn và 27 kiến ​​tạo.

Fluminense đang trải qua giai đoạn tuyệt vời của mùa giải

Nhà vô địch hai lần hiện tại ở Rio de Janeiro, ống khói TRONG John Arias là đội bóng giật gân của bóng đá Brazil năm 2023. Với 100% phong độ, ba màu là người dẫn đầu tổng thể của vòng bảng của cúp giải phóng. Tại cúp Brazilcác chỉ huy của Fernando Diniz không nhận thức được Paysanduđã loại đội khỏi Pará với tổng tỷ số 6 x 0 và đảm bảo một suất vào vòng 16 đội.

Cuối cùng, trong Brasileirãođội đến từ Laranjeiras sau thất bại trước Sức mạnh và tìm kiếm sự phục hồi trong trận derby với xứ Basque. Bóng lăn vào thứ Bảy tuần này (6), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), lúc Maracanã. Với sáu điểm giành được, ba màu là vị trí thứ 6 trong cuộc thi chạy tính điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *