Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / iconsport

Flamengo Nó là thực vật đã đối đầu với nhau tại Sân vận động Maracanã, Chủ nhật tuần trước (30), cho vòng 3 của Giải vô địch Serie A Brazil. Ô Cái lò bảo đảm chiến thắng 3 x 2, và duy trì 100% trong cuộc thi. Giờ đây, đội đang dẫn đầu với chín điểm và tiếp tục phát triển không ngừng. Ô thực vật là đội duy nhất đạt 100% Người nước Brazil. Nói trước, đội Botafogo không phải là đội đứng đầu giải đấu quốc gia kể từ năm 2013, tức là 10 năm trước.

Tại Maracanã, alvinegro đã không giành chiến thắng rubro-negro cho Brasileirão kể từ năm 2013, tính các cuộc thi chung, chiến thắng cuối cùng của Cái lò trên Flamengo nó vẫn còn đó Giải vô địch Carioca 2018bằng 1 x 0, cho trận bán kết của cuộc thi.

Với chiến thắng vẻ vang và phong độ tốt của vẻ vang, người thậm chí còn chơi ít hơn một người, các cổ động viên đã khiêu khích đám đông đối thủ, bên trong sân vận động. Bên cạnh họ, chủ sở hữu của SAF, người Mỹ John Textor anh ta cũng ăn mừng chiến thắng ở giải kinh điển rất nhiều và dùng mạng xã hội để chọc tức, khiêu khích đối thủ. Người đại diện đã sử dụng cụm từ mà thủ môn đã nói Quả xoàithần tượng vĩ đại của thực vậtngười thích khiêu khích các đối thủ khi anh ta đảm bảo chiến thắng.

Lỗi là đúng – đã đăng John Textor, trên Instagram, bằng tiếng Bồ Đào Nha.

John Textor - Botafogo

Bây giờ thực vật chuyển sự chú ý sang cạnh tranh xuyên lục địa. Ô Cái lò trở lại lĩnh vực này vào thứ năm tới (04), cho Nam Mỹđội nhận được LDU (THIẾT BỊ)tại Estádio Nilton Santos, lúc 21:30 (giờ Brasilia), hiện tại alvinegro đứng thứ 2 bảng A với 4 điểm. Cho đến nay, đội đã có một trận hòa và một chiến thắng trong giải đấu.

Sau đó, đến vòng thứ 4 của giải vô địch Brazilthử thách tiếp theo sẽ là chống lại Atlético-MG, cũng tại Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro. Cuộc đối đầu dự kiến ​​​​vào Chủ nhật (7), bắt đầu lúc 18:30 (giờ Brasilia), đội đang tìm kiếm một chiến thắng nữa để giữ vững ngôi đầu và tiếp tục thi đấu với 100% thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *