Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Vào chiều Chủ nhật tuần này (11), Quốc tế Nó là Vasco da Gama đối mặt với nhau trong vòng 10 của Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Trò chơi được tổ chức tại Estádio Beira-Rio, ở Porto Alegre, thủ đô của Rio Grande do Sul.

Cho đến nay, các câu lạc bộ nhân dân đang thắng 2-1, với các bàn thắng của hoa cúc dại Nó là giang hồ cho các gauchos. Mặt khác, Ryan, chỉ mới 16 tuổi, anh ấy đã giảm giá cho xứ Basque.

Cùng với đó, các Chôn cất đang đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Serie A với 14 điểm sau 10 trận đã đấu.

Ryan, viên ngọc quý của Vasco da Gama, đã ghi bàn

Ryan trẻ tuổi, tiền đạo được chọn bởi huấn luyện viên của câu lạc bộ từ Rio de Janeiro MauritiusBarbieri cho cuộc đấu tay đôi chống lại Chôn cất, đã ghi bàn thắng cho Vasco da Gama cho đến nay.

Trò chơi bắt đầu ở cánh phải của cuộc tấn công, hậu vệ phải Puma Rodríguez cuộn lại, Alex Teixeira neo người và cầu thủ trẻ dứt điểm dứt điểm bằng chân trái vượt qua thủ môn John, ở phút 28 của hiệp 1.

Tiền đạo 16 tuổi là cầu thủ trẻ nhất từng bảo vệ màu áo CLB trong cả thế kỷ 21. Theo một số cuộc thăm dò từ các câu lạc bộ bóng đá ở châu Âu, tiền phạt cho một vận động viên thôi việc là khoảng 80 triệu euro, theo báo cáo của Rede Globo.

Các trận đấu sắp tới của Vasco da Gama

Ô Vasco da Gama phải đối mặt với Goias, cho vòng 11 của Giải vô địch sê-ri Brazil MỘT de 2023. Trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tới (22), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio São Januário.

Sau đó, đến vòng 12 của giải vô địch Brazil, Ô Chữ thập tiếng Malta cuộc đấu tay đôi chống lại Cuiabá, vào ngày 26 tháng 6, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), cũng ở São Januário.

Hiện tại, câu lạc bộ đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng từ bộ truyện MỘT, với chỉ sáu điểm giành được sau 10 trận đã chơi cho đến nay. chỉ hành vi, trong đó thêm tới bốn điểm, hoạt động kém hơn so với Vasco da Gama cho đến khi tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *