Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Vào chiều Chủ nhật tuần trước (11), Quốc tế Nó là Vasco da Gama đối mặt với nhau trong vòng 10 của Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Trò chơi được tổ chức tại Estádio Beira-Rio, ở Porto Alegre, thủ đô của Rio Grande do Sul.

Ô câu lạc bộ nhân dân đánh bại đội đến từ Rio de Janeiro với tỷ số 2 x 1, với các bàn thắng từ hoa cúc dại Nó là giang hồ cho các gauchos. Mặt khác, Ryan, chỉ mới 16 tuổi, anh ấy đã giảm giá cho xứ Basque. tiền đạo chữ thập tiếng Malta mới 16 tuổi và đã trở thành cầu thủ trẻ nhất bảo vệ màu áo của ĐT Anh. xứ Basque trong thế kỉ 21. Cùng với đó, một câu lạc bộ Tây Ban Nha xuất hiện như một trong những người quan tâm đến lời hứa của Brazil.

Câu lạc bộ châu Âu muốn ký lời hứa lớn nhất của Vasco da Gama

Câu lạc bộ châu Âu sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo ryanBarcelona. Thông tin từ nhà báo Catalan Aaron Dominguez. Vẫn theo thông tin từ cầu thủ người Tây Ban Nha, các CLB đã điền tên tiền đạo này vào danh sách mục tiêu tại thị trường Brazil, kèm theo đó là Stephen, của cây cọ, ai cũng 16 tuổi.

ryan đã nhận được một số cuộc thăm dò từ châu Âu. Cùng với đó, tiền phạt chấm dứt hợp đồng của vận động viên là khoảng 80 triệu euro, theo báo cáo của Rede Globo.

Các trận đấu sắp tới của Vasco da Gama

Ô Vasco da Gama phải đối mặt với Goias, cho vòng 11 của Giải vô địch sê-ri Brazil MỘT de 2023. Trận đấu diễn ra vào Thứ Năm tới (22), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio São Januário.

Sau đó, đến vòng 12 của giải vô địch Brazil, Ô Chữ thập tiếng Malta cuộc đấu tay đôi chống lại Cuiabá, vào ngày 26 tháng 6, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), cũng ở São Januário.

Hiện tại, câu lạc bộ đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng từ bộ truyện MỘT, với chỉ sáu điểm giành được sau 10 trận đã chơi cho đến nay. chỉ hành vi, trong đó thêm tới bốn điểm, hoạt động kém hơn so với Vasco da Gama cho đến khi tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *