Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Sau thành tích tệ hại kéo dài kể từ khi bị loại ở tứ kết paulistan, hội đồng quản trị của São Paulo đã quyết định sa thải Rogério Ceni và ban huấn luyện của ông vào ngày 19 tháng 4. Một ngày sau đó, Dorival Júnior phụ trách nhóm.

Kể từ đó, sinh vật sống đã dẫn dắt đội trong ba trận đấu, trong đó anh ấy thắng hai, 3 x 0 trước Mỹ-MG Nó là 1 x 0 với Ituanovà gần đây nhất Trận hòa 1-1 với Coritiba. Huấn luyện viên vô địch hiện tại những người giải phóngTách của Brazil lên vị trí danh giá và hoa hồng của anh ta có mức lương cao hơn 71,42% so với Rogerio cen-ti-métdựa theo MỤC TIÊU.

Dorival Júnior và tiền hoa hồng của anh ấy kiếm được bao nhiêu ở São Paulo?

hoa hồng của Rogerio Ceni, sáng tác bởi các phụ trợ Charles Hembert, Leandro macagnan Nó là Nelson Simões và huấn luyện viên thể chất danilo Augustuskiếm được 700 nghìn BRL trong ba màu. Với việc bị sa thải, nhóm đã kiếm được R $ 2,1 triệu tiền phạt chấm dứt hợp đồng, tương đương với ba mức lương.

Với bản hợp đồng đến hết năm 2024, sinh vật sốngđược đánh giá cao vì những thành tựu gần đây của anh ấy, cùng với hai trợ lý của anh ấy Lucas Hoang dã Nó là Pedro sotero và huấn luyện viên thể chất celsus rezende, đến với mức lương 1,2 triệu R$. So với thời kỳ ở Flamengohoa hồng tăng gần 70% khi họ kiếm được 750.000 BRL mỗi tháng.

sinh vật sống Nhỏ đang trong lần thứ hai đi qua họ đang Phao-lô. Trong lần đầu tiên, giữa năm 2017 và 2018, nó đã thay thế chính xác cen-ti-mét và quản lý để thoát khỏi ba màu xuống hạng ở Brasileirão. vừa bị sa thải paulistan của mùa giải tiếp theo, có 5 trận thua sau 11 trận.

Trong khoảng thời gian này, có 40 trận đấu dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên, với 17 chiến thắng, 11 trận hòa và 12 thất bại, tỷ lệ thành công 51,6%.

Ô họ đang Phao-lô TRONG sinh vật sống phiên bản 2023 phải đối mặt với thử thách mới vào tối thứ Ba tuần này (2), lúc 7 giờ tối. Ô Morumbi ba màu đến Colombia để đối đầu với Tolima ở vòng 3 Copa Sudamericana. Cuộc đối đầu có thể xứng đáng với sự dẫn đầu của bảng D, vì São Paulo dẫn đầu với sáu điểm sau hai trận và Colombia có ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *