Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Ô Thiếu niên thắng một trận khác Giải vô địch Serie B Brazil. Vào tối thứ bảy, cứu hộ từ Caxias do Sul đánh bại Hawai, trên sân nhà, với tỷ số 3 × 2. Nó đạt mốc 4 trận thắng liên tiếp, tăng lên 15 điểm giành được, và đứng ở vị trí thứ 9 trên BXH với 15 điểm giành được. Vì kỹ thuật viên Tiago Carpini lên thay Pintado, bị sa thải sau thất bại trước Sampaio Corrêađội đến từ Rio Grande do Sul đã không thua trong người nước Brazil.

Một chi tiết quan trọng khác về thời gian của Thiếu niên tại giải vô địch Brazil Serie B là thời điểm quyết định của vết nứt Đứa bé. Tiền vệ này đã đến Caxias do Sul sau khi được giải phóng khỏi xứ Basquevà ký kết với cứu hộ cho đến cuối năm 2023. Trong tám trận đã chơi cho đến nay ở người nước Brazil, ghi 4 bàn, 3 kiến ​​tạo, cán mốc 7 lần ghi bàn trong màu áo Jú. Những con số này khiến vận động viên trở thành phó thủ lĩnh trong bảng xếp hạng tham gia vào các mục tiêu của Serie Bvà là cầu thủ xuất sắc thứ hai trong cuộc thi theo trang web thống kê bàn ghế sofa.

Sự tham gia của Nenê là nền tảng cho Juventus

Ngoài những bàn thắng và kiến ​​tạo, chất lượng kỹ thuật của Đứa bé đã là một điểm quan trọng cho sự thay đổi của Juventus trong Giải vô địch Series B Brazil. Do khởi đầu không tốt trong cuộc thi và việc không sử dụng cầu thủ ngôi sao ở những vòng đầu tiên, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul đã thua 5 trong 6 trận đầu tiên đã đấu và nằm trong khu vực xuống hạng của Serie B cho đến vòng thứ 6.

Với sự xuất hiện của Tiago Carpinivà sự hiện diện của Đứa bé Trên sân, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul cho thấy mình có thực lực, đủ sức cạnh tranh những vị trí nhất bảng. Trong 4 trận gần nhất diễn ra tại Giải vô địch Serie B Brazil, Juventus toàn thắng.

Ngoài các bàn thắng và pha kiến ​​​​tạo, ace Nenê đã dứt điểm 17 lần trong trận đấu này Serie Bvới mười lần sút trúng đích, theo trang web Sofascore, cầu thủ cần 94 phút để ghi bàn, anh là vận động viên bị phạm lỗi nhiều nhất trong giải đấu Thiếu niên21, và đã thực hiện 14 đường chuyền quyết định cho đến nay trong giải đấu.

Ở vòng tiếp theo, Đứa bé phải đối mặt với phê bình, xa nhà, tại Estádio Heriberto Hülse, ở Santa Catarina. Ô Con hổ đang ở vị trí thứ 4, với 20 điểm giành được và chia sẻ chức phó lãnh đạo cuộc thi với ngôi làng mớiNovorizontino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *