Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về Thanh niên x Avai trực tiếp, trận đấu thứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Alfredo Jaconi, cho vòng 10 của giải Brasileirão Serie B từ năm 2023.

Youth vs Avai trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 03 Tháng Sáu, 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: alfredo jaconi
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Juventude vs Avai mới nhất

Với ba chiến thắng liên tiếp trong vòng Brasileirão Série B 2023Ô Thiếu niên hồi phục, đứng ở vị trí thứ 11 với 12 điểm tăng được. Nó vẫn đứng cuối bảng nhưng chỉ để thủng lưới 8 bàn và có hàng thủ tốt thứ 5 giải quốc nội.

Tuyển vào tháng 5, Thiago Carpini là một trong những điểm nổi bật chính trong phản ứng này của Thiếu niên. Với ba chiến thắng, đội nhắm đến những vị trí tốt hơn trong cuộc thi quốc gia. Ra sân, HLV đẩy tiền đạo đi Eltonngười chỉ chơi ba trận trong mùa giải 2023. Bằng cách này, đội bóng đã xác nhận sự ra đi của tiền đạo 37 tuổi.

Không có vấn đề gì với đội hình cuối cùng, Thiago Carpini nên sắp xếp cùng 11 người bắt đầu giành chiến thắng CRBtrên sân khách, trong một trận đấu thuộc vòng 9 của giải Brasileirão Série B 2023.

Trong vòng cuối cùng của cuộc thi quốc gia, Hawai hòa 1-1 với Chiến thắng, trong nhà, do đó, đứng ở vị trí thứ 17, với tám điểm bị chinh phục. Chiến dịch trong Serie B lo lắng, có hai trận thắng, hai trận hòa và năm trận thua, ngoài ra, anh ấy ghi bàn chỉ sau năm cơ hội, là kẻ tấn công tệ thứ hai.

Đối tượng điều tra liên quan đến Hình phạt tối đa cho hoạt độngđược thực hiện bởi Bộ Công Goiás (MP-GO), didihậu vệ của Hawaiđược phục hồi vào đội hình chính của câu lạc bộ, do đó, nó sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Thiếu niên. Mặt khác, câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến tình hình của hậu vệ:

“Avaí Futebol Clube thông báo về việc vận động viên Vinícius José Ignácio (Didi) trở lại đội tuyển chuyên nghiệp. Không có khiếu nại, quy trình hoặc yêu cầu đối với người chơi. Hậu vệ này đảm bảo với câu lạc bộ rằng anh ấy không tham gia vào bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào, xứng đáng được hưởng lợi từ việc được suy đoán vô tội và có khả năng trở lại làm việc”.

Mặt khác, Ricardo Bueno trình bày bệnh sốt xuất huyết, tức là tham ô trong cuộc đối đầu của cuộc thi quốc gia. Ở mùa giải 2023, tiền đạo trung tâm này đã chơi 14 trận, ghi 1 bàn và kiến ​​tạo.

Đội hình dự kiến ​​của Juventude x Avai

đội thanh niên: Thiago Couto; Reginaldo, Danilo Boza, Zé Marcos và Ruschel; Jean và Mandaca; Jádson, Nenê và David; Rodrigo Rodríguez. Kỹ thuật viên: Thiago Carpini.

tham ô thanh niên: Cho đến nay, câu lạc bộ không gặp vấn đề gì với đội hình cuối cùng.

Đội hình có sẵn: Vườn nho Ygor; Thales Oleques, Roberto Rosa, Alan Costa và Natanael; Xavier, Eduardo và Rafael Gava; Dentinho, Wanguinho và Vitinho. Kỹ thuật viên: Gustavo Morinigo.

Tham ô: Ricardo Bueno đã ra đi vì sốt xuất huyết.

Cuộc đối đầu diễn ra khi nào và ở đâu?

Trận đấu giữa các đội diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (3), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Alfredo Jaconi.

Ai là người yêu thích trong trận đấu?

Ô Thiếu niên là yêu thích trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *