Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Thanh niên x Mirassol trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 6 của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội ngũ của Thiếu niên nhận được Mirasol Thứ Bảy tuần này (13), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Alfredo Jaconi, Caxias do Sul, Rio Grande do Sul. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem ra mắt và kênh trả phí thể thaotv.

Youth vs Mirassol trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 13 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Alfredo Jaconi, Caxias do Sul, Rio Grande do Sul
  • Truyền trực tuyến: Công chiếu và SportTV

thông tin mới nhất từ Thanh niên x Mirassol sống

Trò chơi cuối cùng của Thiếu niên đó là với thất bại, xa nhà, chống lại Sampaio Corrêavới tỷ số 2 x 1, trong đó đội vẫn bị trục xuất Emerson Santos. Tính đến thời điểm hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 18 với 3 điểm, 1 chiến thắng, không hòa và 4 trận thua, 3 bàn thắng ghi được và 6 bàn thua. Ngoài ra, câu lạc bộ đã thông báo vào thứ Hai tuần này (8), việc sa thải huấn luyện viên Sơn và không loại trừ hiệu quả của trợ lý Adailton Bolzan.

Ô Thiếu niên nó có tên hai vận động viên trong đội năm ngoái, trong vụ bê bối dàn xếp tỷ số. Đó là về chiếc tất Gabriel Tota và tiền vệ Paulo Miranda. Cả hai đã thực hiện cuộc gọi video với những người đặt cược trong phòng thay đồ. Tổng cộng đang cho mượn Ypirangatrong khi Paulo Miranda bây giờ bảo vệ hàng hải.

Trò chơi cuối cùng của Mirasolđó là trận hòa 1-1 trên sân nhà trước ngôi làng mới. Đội đang ở vị trí thứ 8, với bảy điểm giành được, hai trận thắng, một trận hòa và hai trận thua, ghi được năm bàn thắng và năm lần để thủng lưới.

Cho đến khi tới đây, Thanh niên x Mirassol đối mặt với nhau bốn lần, với lợi thế là Thiếu niênvới hai chiến thắng, chống lại một trong những Mirasolngoài việc đã là một trận hòa.

Đội hình có thể có của Thanh niên x Mirassol

Đội hình trẻ dự kiến: Thiago Couto; Reginaldo, Danilo Boza, Romercio, Kelvyn; (c) Jádson, Guilherme Gehring, Luis Mandaca, David; Rafinha, Rodrigo Rodrigues. Kỹ thuật viên: Adailton Bolzan.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Mirassol: Tường Alex; Lucas Ramon, Thalisson Kelven, Luiz Otávio, Manoel Neto; Negueba, Leandro Vilela, Camilo; Chico, Gabriel, Cristian Renato. Kỹ thuật viên: Mozart.

trận đấu giữa mấy giờ Thanh niên x Mirassol?

trận đấu giữa Thanh niên x Mirassol được lên lịch vào Thứ Bảy tuần này (13), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Thanh niên x Mirassol sống?

Cuộc đối đầu giữa Thanh niên x Mirassol sống sẽ ở Alfredo Jaconi, Caxias do Sul, Rio Grande do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *