Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Chiều thứ bảy này (3), Thiếu niên đối mặt với hawaii, tại Sân vận động Alfredo Jaconi. Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 3 x 2, với bàn thắng của Đứa bé, hai lần, và Rodrigo Rodrigues đánh dấu cho Trò chuyện.

Mặt khác, Gustavo Modesto Nó là có răng rút tiền mặt. Trò chơi có hiệu lực cho vòng thứ 10 của Giải vô địch Serie B Brazil.

Kỷ lục do Juventus đạt được

Với kết quả này, Ju đã có được chiến thắng thứ 4 liên tiếp. Điều này đã không xảy ra kể từ năm 2004 ở Brasileirão. Trong dịp đó, đội đến từ Serra Gaúcha đã thắng 5 trận liên tiếp, vượt qua Coritiba, Fluminense, Flamengo, Vitória-ES và Internacional, giữa các vòng 14 và 18.

Nhìn chung, Juventude đã thắng 5 trận liên tiếp trong năm 2016, khi họ lọt vào trận chung kết Campeonato Gaúcho. Đổi lại, trong mùa được đề cập, nói chuyện thắng São Paulo-RS, Lajeadense, Aimoré, Cruzeiro-RS Nó là Bước sâu.

Chịu trách nhiệm lớn trong chuỗi thắng của đội Rio Grande do Sul, huấn luyện viên Thiago Caprini tự hào đạt 100% hiệu suất trong các trận đấu mà anh ấy đã dẫn dắt cho đến nay. Dưới sự chỉ huy của ông, các Thiếu niên thắng Chapecoense Nó là CRB, xa nhà, và Atlético-ĐI Nó là hawaii, tại Sân vận động Alfredo Jaconi.

Kỹ thuật viên đã được nêu bật trong chiến dịch của Água Santa – SP, tại chức vô địch Paulista. Câu lạc bộ đã chơi trong trận chung kết cấp bang và thậm chí còn giành được cây cọ, TRONG Abel Ferreira, trong trận đầu tiên quyết định, nhưng bị đánh bại trong trận lượt về.

Trận đấu tiếp theo của Juventude tại Campeonato Brasileiro Série B

Thứ Năm tới (8), các Thiếu niên phải đối mặt với phê bình, cho vòng 11 của Serie B Brazil. Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Heriberto Hülse. Cuộc tranh chấp diễn ra lúc 16h (giờ Brasilia).

Chiến thắng đã mang lại thêm ba điểm và loại bỏ Thiếu niên cận kề khu vực xuống hạng Giải vô địch Serie B Brazil. Kết quả là câu lạc bộ đứng ở vị trí thứ 9, với 15 điểm giành được trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *