Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Sau sự ra đi của Fernando La-xa-rơ Nó là Cu ca và nhiều đồn đoán với Tít, Người anh em menezes Nó là roger Cây rìuÔ Côrintô xác định rằng vanderlei Lúc-xăm-bua sẽ là huấn luyện viên của bạn cho đến ngày 31 tháng 12 năm đó.

Đây sẽ là đoạn văn thứ ba của “Giáo viên“tại người cầm lái. Anh ấy cũng đã ở đó vào năm 1998 và 2001, khoảng thời gian mà anh ấy đã giành được giải thưởng người nước Brazil (98) và paulistan (01). Tổng cộng, đã có 134 trò chơi cho Côrintôvới 62 trận thắng, 33 trận hòa và 39 trận thua.

sang trọng đã dẫn dắt buổi tập đầu tiên cho đội và sẽ đứng ngoài sân trong trận đấu vào Thứ Ba tuần này (2) với Independiente del Valle, cho Libertadores. Nhưng sự xuất hiện của anh ấy đã gây ra sự náo động trong giới chuyên gia, những người đặt câu hỏi về tác phẩm mới nhất của anh ấy, hãy xem thử.

ĐỌC THÊM:

  • Hãy nhớ ba tác phẩm cuối cùng của Luxembourg
  • Tất cả danh hiệu của Vanderlei Luxemburgo tại Corinthians
  • Luxemburgo có 52,77% trong công việc cuối cùng của mình

Nhà báo định nghĩa Luxembourg là “người từ chối bóng”

trong chương trình Trung tâm thể thaonhà báo renato Rodrigues phân tích việc tuyển dụng người cầm lái. Dù là fan của sang trọng cho công việc của mình vào những năm 90 và đầu những năm 2000, nhà bình luận đã chỉ trích kỹ thuật viên và sự lựa chọn của Côrintô.

“Tôi nghĩ rằng Côrintô đặt cược rất rủi ro vào một huấn luyện viên, người mà trong những năm gần đây đã không truyền tải nội dung trận đấu. Và hơn thế nữa: nó từ chối nội dung trò chơi. Anh ấy là người mà chúng tôi gọi là chuyên gia từ chối bóng”, anh ấy sút.

renato đặt câu hỏi tại sao trước đây không có câu lạc bộ nào muốn có anh ấy, vì anh ấy đã thất nghiệp từ cuối năm 2021. Nhà báo cũng bình luận về câu hỏi của Lúc-xăm-bua muốn tham gia chính trị vào năm ngoái.

“Ô Lúc-xăm-bua anh ấy đã nghỉ việc được hai năm rồi. Tại sao không ai Loạt MỘT hoặc b bạn có muốn nó trong khoảng thời gian đó không? Hoặc, nếu bạn muốn, tại sao bạn không hiểu đúng? Và tôi sẽ cho bạn biết điều khiến tôi khó chịu nhất: Tôi sẽ không nói rằng anh ấy không biết nhiều hơn về bóng đá, nhưng ấn tượng của tôi là bóng đá đã không còn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy trong một thời gian dài. Anh ấy thậm chí còn tranh cử thượng nghị sĩ gần đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *