Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Ô Côrintô đang rất gần với việc ký hợp đồng với đợt tăng cường đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng thứ hai năm 2023 này. Theo nhà báo Marco Bello Jr, từ Transamérica, tiền vệ người Paraguay Matías Rojashiện đang ở cuộc đuađã có thể được coi là một người chơi của người cầm lái. Và nếu tính đến những con số của vận động viên 27 tuổi trong mùa giải, đặc biệt là tỷ lệ tham gia trung bình vào các bàn thắng, Người hâm mộ trung thành có thể khá phấn khích về thành viên mới của lũ điên.

Theo Sofascore, trang web chuyên về dữ liệu và thống kê bóng đá thế giới, Matías Rojas ghi bảy bàn và kiến ​​tạo trong 14 trận đã chơi trong mùa giải, với tổng tỷ lệ tham gia ghi bàn trung bình là 0,57. Ngoài ra, tiền vệ có chỉ số trên nền tảng này là 7,35, đạt 85% số đường chuyền và tận dụng 1,5 đường chuyền quyết định mỗi trận.

Điều đáng chú ý là để kết thúc với Matías RojasÔ Côrintô sẽ mở các kho tiền. Chỉ tính riêng tiền lương, cầu thủ người Paraguay sẽ nhận được khoảng 800 nghìn R$ mỗi tháng. Hiện tại, anh ấy có mức lương 300 nghìn đô la R trong cuộc đua. Ô người cầm lái anh ta vẫn sẽ phải trả số tiền 3 triệu đô la (khoảng 15 triệu đô la R theo tỷ giá hối đoái hiện tại), đề cập đến chiếc găng tay của người chơi. Số tiền này sẽ được pha loãng theo thời hạn của hợp đồng.

Khả năng tăng cường mới từ Corinthians có tỷ lệ tham gia ghi bàn trung bình xuất sắc trong mùa giải;  xem số
Những con số của Matías Rojas ở mùa giải 2023 (Sofascore)

Matías Rojas: thời hạn hợp đồng và ngày ra mắt

Một trong những yêu cầu chính của Matías Rojas để đóng cửa với Côrintô đó là thời hạn hợp đồng dài. Và theo tất cả các chỉ dẫn, yêu cầu sẽ được cấp. Theo thông tin từ trang web ‘Central do Timão’, cầu thủ người Paraguay nên ký hợp đồng 4 năm. Tiền vệ này được ban lãnh đạo coi là một cơ hội thị trường Cô-rinh-tôkhi anh ấy sống tháng cuối cùng của hợp đồng với cuộc đuavà sẽ đến với tư cách là một “đại lý tự do”, tức là không có thêm chi phí chuyển nhượng.

trái phiếu của màu đỏ BẰNG cuộc đua kéo dài đến ngày 30 tháng 6. Vì vậy, tiền vệ chỉ có thể hành động cho Côrintô sau ngày đó. Trận đấu cuối cùng của cầu thủ người Paraguay trong màu áo CLB Argentina diễn ra vào ngày 29 tháng 4, gặp đàn em Boca, cho chức vô địch địa phương. Số 10 không vào sân hồi tháng 5 do dính chấn thương ở mắt cá chân phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *