Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Trong một tình huống tế nhị ở giải vô địch Brazilngười hâm mộ của xứ Basque dường như không tin rằng đội bóng yêu thích của anh ấy đang phải đối mặt với nguy cơ thực sự bị xuống hạng 2 của bóng đá Brazil, một lần nữa trong lịch sử. Ở vị trí thứ 19 trong cuộc thi, chỉ với sáu điểm, đồi khổng lồ sống một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của nó kể từ khi người nước Brazil Nó được chơi trên một hệ thống điểm đang chạy. Ở vòng cuối cùng, đội Cruzmaltino đã bị Internacional đánh bại trên sân khách với tỷ số 2 x 1.

Không giành chiến thắng trong cuộc thi quốc gia kể từ khi ra mắt, xứ Basque có nhiều thất bại nhất trong cuộc thi, sáu, cùng với Goias, Mỹ-MGNó là coritiba. Hơn nữa, đội ngũ Cruzmaltino có số trận thắng thấp thứ hai, chỉ có một và về mặt này, nó chỉ thua đùi trắng, vì câu lạc bộ đến từ Paraná là đội duy nhất chưa thắng trong giải đấu. Vì vậy, người có biệt danh Vasco đang rất mong chờ kỳ chuyển nhượng thứ 2 mở cửa để đội bóng củng cố lại mình, cuối cùng thoát khỏi tình cảnh khó chịu này.

Một trong những kế hoạch của nhóm Vasco là Lyancongười chơi được tiết lộ bởi Sao Paulo, nhưng người đang bảo vệ đội Southampton, một câu lạc bộ chơi ở Premier League. Trong 30 trận đã đấu, 20 trong số đó là đá chính, hậu vệ 26 tuổi này đã ghi một bàn thắng, thực hiện 2 pha kiến ​​tạo, tung ra 16 cú sút, 4 trong số đó hướng khung thành, đạt tỷ lệ chuyền bóng trung bình là 79%. cùng một tỷ lệ rê bóng thành công. Ngoài ra, hậu vệ này còn thực hiện 42 pha tắc bóng, thu hồi 156 đường bóng từ đối thủ và đạt điểm trung bình 6,87 theo thống kê của Sofascore sports.

Gia cố tương lai của Vasco có hai quốc tịch và kinh nghiệm dày dặn ở châu Âu

Lyanco Evangelista Silveira Neves Vojnovic sinh ra ở Vitória, thủ phủ của Espírito Santo, và mang quốc tịch Serbia. Sau khi trải qua hai năm trong Sao Paulogiữa năm 2015 và 2017, hậu vệ này đã đến Torino từ Ý. Anh ấy ở đó thêm hai mùa giải nữa và rời đi vào năm 2019, cho đội của bologna. Hai mùa giải nữa trôi qua, cho đến năm 2021, cầu thủ này được chuyển từ Ý sang bóng đá Anh, nơi anh vẫn ở lại cho đến nay. Màn trình diễn của anh ấy trên sân đã không giúp ích gì cho phía namngười cuối cùng đã xuống hạng hai của Anh vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *