Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Vào đêm thứ ba tuần trước (2), São Paulo đã chơi một trận bạc nhược trước Tolima, từ Colombia, ở Ibagué, và tỷ số là 0 x 0. Ô Morumbi ba màu gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy và khi có cơ hội, con non juan lãng phí. Với kết quả này, đội bóng đến từ São Paulo tiếp tục dẫn đầu bảng D của giải đấu. Copa Sudamericana với bảy điểm, hơn người Colombia ba điểm.

Mặc dù kết quả không phải là tồi tệ nhất, huấn luyện viên thiếu niên dorival bạn sẽ bị đau đầu. Trong một cuộc chia tay, Gabriel Neves anh ấy bị bong gân mắt cá chân phải và bị đau thay ra ở phút thứ bảy của hiệp hội cuối cùng.

Theo nhà báo Eduardo Affonso, thứ Tư tuần này (3), một vết bong gân mắt cá chân đã được tìm thấy. Tiền vệ này sẽ được bộ phận y tế kiểm tra lại vào ngày mai (mùng 4) tại Trung tâm huấn luyện của đội để tìm ra mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Vì thế, Gabriel Neves nghi ngờ cho trò chơi tiếp theo họ đang Phao-lô vào Chủ nhật (7).

ĐỌC THÊM:

  • São Paulo sa thải tiền đạo sau khi cầu thủ dọa giết bạn gái cũ
  • “Tôi đã nói chuyện với James Rodríguez”, đội trưởng São Paulo tiết lộ cuộc nói chuyện với sao Colombia
  • HLV São Paulo coi trọng cơ sở, loại người nước ngoài

Điều đáng nói là cầu thủ người Uruguay dính chấn thương dây chằng nghiêm trọng ở đầu gối phải vào tháng 9 năm ngoái, khi anh phải ngồi ngoài khoảng 2 tháng.

Gabriel tham gia một nhóm lớn những người bị thương trong họ đang Phao-lô, họ là Giuliano galoppo (phẫu thuật đầu gối trái), Nahuel gia súc (phẫu thuật đầu gối phải), John Moreira (phẫu thuật đầu gối trái), welington (phẫu thuật mắt cá chân trái), André Anderson (đau bụng), Igor vinicius (phẫu thuật trên mu), david (chấn thương đầu gối) và jonathan Calleri (sốt xuất huyết).

Với những vấn đề này, các họ đang Phao-lô TRONG sinh vật sống NhỏQuốc tế là thử thách tiếp theo, ở Morumbi, tại Brasileirão. Trong ba trận đấu giải đấu, ba màu ra mắt với thua Botafogo và phục hồi sau đánh bại América-MG với tỷ số 3 x 0nhưng vấp ngã một lần nữa, lần này đến coritiba, khi nó hòa 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *