Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

MỘT đội Brazil đã không có lệnh kỹ thuật kể từ lần cuối cúp thế giới. Để theo đuổi chức vô địch thế giới lần thứ sáu, Carlo Ancelotti là tên chính của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) cho lệnh kỹ thuật. Tuy nhiên, những cái tên khác như Jorge Jesus, Abel Ferreira Nó là Fernando Diniz, vẫn chạy ra ngoài và có thể nhặt được. Với điều này, những kỳ vọng về người sẽ có thể đảm nhận quyền chỉ huy của nhảy lò cònhưng một điểm có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của huấn luyện viên người Ý lựa chọn.

Carlo Ancelotti phải đàm phán với ĐTQG Brazil để tiếp quản

Một trong những yếu tố chính cản trở việc công bố Carlo Ancelotti trong đội tuyển quốc gia Brazil là hợp đồng hiện tại với Real Madrid. Hiệp hội của bạn với câu lạc bộ bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường nó có hiệu lực đến tháng 6 năm 2024 và người Ý đã tuyên bố công khai rằng anh ta có ý định tuân thủ thỏa thuận. Hy vọng lớn nhất cho sự xuất hiện của huấn luyện viên là madridista sẽ giải phóng vào cuối mùa giải, vào tháng 6 năm nay, theo cổng thông tin Thể thao UOLdiễn ra vào chiều ngày thứ năm tuần này (4).

Vì vậy, người Ý, người đã thể hiện sự quan tâm của mình trong việc đào tạo đội Brazilnên mở đàm phán với CBF một thời gian ngắn. Khát khao được tin tưởng vào một nhà vô địch đa châu Âu cũng được thể hiện bởi thực thể Brazil. Điều này là bởi vì vàtôi phỏng vấn với kênh được trong thể thaochủ tịch của CBF, Ednaldo Rodrigues, thừa nhận đã đợi đến tháng 6 để sắp xếp sự xuất hiện của Carlo Ancelotti. Đó là, tăng thời hạn hai tuần trước, sẽ chờ huấn luyện viên của Real Madrid cho đến ngày 25 tháng 5.

Thành tích và quân số của Carlo Ancelotti, mục tiêu chính của CBF

Huấn luyện viên 63 tuổi đã có những mùa giải tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Với những đoạn đi qua lựa chọn Ý, vào đầu những năm 90, Parma, Juventus, Milan, Chelsea, Paris Saint-Germain, Real Madrid, Bayern München, Napoli Nó là Everton, Carleto tự hào về bốn thành tích của UEFA Champions League, người chiến thắng lớn nhất của cuộc thi. Ngoài ra, anh đã giành được 14 danh hiệu quốc gia, vô địch ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Hiện tại, huấn luyện viên bảo vệ chức vô địch châu Âu lần thứ hai cho Real Madrid và được xếp vào bán kết, nơi anh sẽ đối mặt với thành phố Manchester, TRONG Pep Guardiola. Chương trình giảng dạy rộng lớn và làm việc với những tên tuổi lớn của thế hệ người Brazil mới, chẳng hạn như Eder Militão, Vinicius Junior Nó là Rodrygo tại Thực tế có thể cân nhắc về sự xuất hiện của người Ý để chịu trách nhiệm về Đội Brazil. Ở bên lề sân cỏ, Ancelotti đã chơi 1210 trận, trong đó ông thắng 721, hòa 264 và bị đánh bại trong 225 cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *