Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Lễ đăng quang của Vua Charles III diễn ra vào thứ Bảy tuần này (6). Năm 1953, năm Nữ hoàng Elizabeth II đăng quang, tám đội từ Anh và Scotland đã cùng nhau tham gia một giải đấu kỷ niệm. Tuy nhiên, các cúp đăng quang sẽ không xảy ra trong năm nay.

Với phong trào chống hoàng gia và tình cảm lan rộng khắp nước Anh, không thể tưởng tượng được rằng một cuộc cạnh tranh như vậy giữa Scotland và Anh sẽ diễn ra ngày hôm nay. Vào thời điểm đó, đó là một tranh chấp lớn, liên quan đến Aberdeen, người Celt, ngủ đông Nó là kiểm lâmtừ Scotland, và vũ khí, newcastle, Manchester United Nó là tottenhamtừ nước Anh.

Ô người Celt là nhà vô địch, điều này khiến nó trở nên mỉa mai trong bối cảnh hiện tại. Đó là bởi vì đám đông nổi tiếng là phản đối chế độ quân chủ. Vào tuần đăng quang, những người hâm mộ Scotland đã hô vang “bạn có thể đẩy lễ đăng quang của mình lên a**e”. Bản dịch: bạn có thể đẩy lễ đăng quang của mình lên c * của bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên có một cuộc biểu tình chống lại chế độ quân chủ tại các sân vận động. Và, mặc dù người Celt là một trong những đội nổi tiếng nhất vì điều này, nó cũng không phải là đội duy nhất. những người hâm mộ của Liverpool cũng thể hiện sự không hài lòng của họ bằng cách la ó trong khi quốc ca vang lên tại Anfield, vào thứ Bảy tuần này, trong một trận đấu với brentford.

Không Cúp đăng quang nhưng Premier League đã có những đổi thay

Không có Cúp đăng quang để vinh danh lễ đăng quang của Vua Charles III
Tottenham v Crystal Palace với các cầu thủ và trọng tài tập trung ở giữa sân để hát bài thánh ca “God Save The King”. Biểu tượng

Như một hình thức ăn mừng, tất cả các câu lạc bộ được khuyên nên chơi bài “God Save The King”, quốc ca của Vương quốc Anh, trong các trận đấu vào thứ Bảy tuần này (6). Theo nghi thức, cầu thủ hai bên và trọng tài phải gặp nhau ở giữa sân. Có năm trò chơi diễn ra vào ngày đăng quang và phải tuân theo nghi thức đã được thiết lập.

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong bất kỳ trò chơi nào của Giải vô địch Scotland. Và, mặc dù Liverpool do miễn cưỡng, cuối cùng câu lạc bộ đã chấp nhận chơi quốc ca. Tuy nhiên, người hâm mộ của màu đỏ la ó từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, ngày giờ cũng có những thay đổi để không diễn ra cùng lúc với lễ đăng quang. Ngoài ra, theo báo chí địa phương, người ta khuyến nghị nên trưng bày ảnh của Vua Charles III.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *