Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

suy đoán về thực vật trong những tháng gần đây, thiên thần di maria cuối cùng đã xác định số phận của mình. Và anh ấy sẽ không vẻ vang hoặc bất kỳ câu lạc bộ Brazil nào khác. Tiền vệ người Argentina khép lại với Benfica và trở lại đội tuyển Bồ Đào Nha sau 13 năm. Thứ Tư tuần này (5), các tái sinh xác nhận thỏa thuận và thông báo sự xuất hiện của ace.

Ở tuổi 35, Di Maria đã ở trong Juventus kể từ tháng 7 năm 2022. Trong đội tuyển Ý, cầu thủ người Argentina đã chơi 40 trận và ghi được 8 bàn thắng. Xodo từ đám đông Benficacầu thủ đã ký hợp đồng có thời hạn một mùa giải, kết thúc vào tháng 6 năm 2024.

Dí Maria thậm chí còn gắn tên mình với Botafogo

Sau đó John Textor mua SAF từ thực vật, vô số suy đoán bắt đầu chiếm lấy tin tức của alvinegro vào mỗi kỳ chuyển nhượng. Và một trong những cái tên được trích dẫn nhiều nhất như một sự củng cố có thể có của vẻ vang là một trong những thiên thần di maria. Khi hợp đồng của cầu thủ người Argentina kết thúc vào năm Juventustin đồn cho thấy sự ra đi của tiền vệ này đến câu lạc bộ Rio de Janeiro.

Sự thật là thực vật không bao giờ thực sự đàm phán với Di Maria. Các cuộc thăm dò có thể đã diễn ra, như một số tờ báo châu Âu đã đưa tin. Tuy nhiên, mức lương cao của cầu thủ, cộng với mong muốn ở lại chơi bóng ở châu Âu, đã khiến mọi nỗ lực đầu tư vào châu Âu của đội bóng trở nên bất khả thi. John Textor.

Sự nghiệp của Di Maria

Tiết lộ bởi tràng hạt trung tâm, Di Maria nổi bật cho đội tuyển Argentina và cuối cùng đã thu hút sự chú ý của Benficangười đã thuê anh ta vào năm 2007. tái sinhchơi trong ba mùa giải và giúp câu lạc bộ giành được giải vô địch Bồ Đào Nhacúp liên đoàn (2x). Vào tháng 6 năm 2010, Real Madrid thông báo mua tiền vệ này với giá 25 triệu euro.

trong đội bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường, được chơi từ năm 2010 đến năm 2014 và xen kẽ giữa những khoảnh khắc tốt và xấu. Bất chấp sự dao động, anh ấy rời câu lạc bộ với sự cân bằng tích cực, khi anh ấy giành được sáu danh hiệu, với trọng tâm là giải vô địch (2013/14) và giải vô địch Tây Ban Nha (2011-12).

Lên chợ, Di Maria chuyển đến Manchester United vào tháng 8 năm 2014 với giá 74,9 triệu euro. lối đi của bạn thông qua quỷ đỏ nó diễn ra nhanh chóng và anh ấy đã không bị câu lạc bộ tiếng Anh bỏ lỡ. Chưa đầy một năm sau, anh đồng ý với paris thánh Germainnơi anh ấy đã thành công, chơi cho đến năm 2022 và được người hâm mộ đội tuyển Pháp công nhận.

kín đáo trong Juventus, Di Maria Tôi không thể tưởng tượng một kết thúc sự nghiệp tốt hơn. Vào tháng 12 năm ngoái, tiền vệ này đã ghi một trong những bàn thắng của Ác-hen-ti-na trong trận hòa với Phápở cuối của cúp thế giới. MỘT Alviceleste đã lên ngôi vô địch trên chấm phạt đền và kết thúc 36 năm nhịn ăn không có danh hiệu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *