Tháng Tư 20, 2024
GPG/ Biểu Tượng Thể Thao

Mặc dù kinh điển chống lại cây cọchủ đề chính của Côrintô vào cuối tuần, nó sẽ thuê một huấn luyện viên mới. Thứ Sáu tuần trước (28), có tin đồn về một cuộc gặp có thể xảy ra với Luxemburgo Vanderlei, ở Parque São Jorge. Cuộc họp có thể đã không dẫn đến một thỏa thuận. Bằng cách này, thứ bảy tuần này (29), theo GEnhóm sắp xếp một thỏa thuận với một kỹ thuật viên gần đây đã làm việc trên xanh tươi.

Corinthians sắp công bố HLV mới

Với sự ra đi của Cu caÔ bánh lái đã tìm kiếm các giải pháp thay thế trên thị trường để thuê một huấn luyện viên mới. Mano menezescái nào ở trong Quốc tếNó là Tít được săn đón bởi câu lạc bộ São Paulo. Tuy nhiên, không có thỏa thuận nào đạt được. Đối với cổ điển trước cây cọÔ Côrintô sẽ vào trường với danilohuấn luyện viên trưởng của đội phụ 20 tuổi của câu lạc bộ.

Dựa theo GEÔ Côrintô chuyển tiếp việc tuyển dụng của Roger Machadohuấn luyện viên từng làm việc trong Thiếu niên, Hamburg mới, bang hội, Atlético-MG, cây cọ, bahia Nó là ống khói. Lúc đầu, nếu bạn đồng ý về sự xuất hiện của huấn luyện viên mới, roger ra mắt trước Độc lập del Valletại Neo Química Arena, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của giải đấu Những người giải phóng năm 2023.

Công việc cuối cùng của Roger Machado nó thế nào bang hội, nơi nó thêm hai lượt. Tuy nhiên, đến năm 2022, HLV này đã ra đi sau 38 trận, với 17 trận thắng, 12 trận hòa và 9 trận thua. Ngoài ra, trong năm 2018, kỹ thuật viên đã làm việc trên cây cọnhưng chỉ ở lại sáu tháng trong đối thủ São Paulo.

Đ.bạnilio Monteiro Alves giữ chức vụ Chủ tịch nước Côrintô cho đến cuối tháng 12, vì vậy hợp đồng cho Roger Machado phải đến lúc này. công việc dài nhất roger diễn ra từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 9 năm 2016, tại bang hội.

Ngược lại, các Côrintô tìm cách làm sáng tỏ tất cả sự nhầm lẫn gây ra bởi việc tuyển dụng Cu ca, người chỉ ở lại văn phòng sáu ngày. Nó đã được xem xét xung quanh Fernando Lazaro cho trò chơi phía trước cây cọnhưng Danilo đã được xác nhận cho trận đấu kinh điển vào thứ Bảy tuần này (29), lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *