Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Mùa hiện tại của Sao Paulo đã có những thời điểm khó khăn. Đầu tiên, dưới sự chỉ huy của thần tượng Rogerio CeniÔ ba màu rơi sớm giải vô địch Paulista cho nước thánh, về hình phạt. “Mito” ở lại văn phòng thêm bốn trận nữa và đã bị sa thải bởi hội đồng quản trị vào tháng Tư.

Được biết đến với nhu cầu cao của nó, cen-ti-mét đã có hai vấn đề về mối quan hệ chỉ riêng tại câu lạc bộ vào năm đó. Đầu tiên, với luanhai bên đã có sự trao đổi về “yêu cầu”: tiền vệ phòng ngự muốn thi đấu nhiều hơn và không muốn gia hạn hợp đồng vì lý do đó, trong khi huấn luyện viên mong muốn thể lực tốt hơn và loại vận động viên này cho đến khi hoàn tất đàm phán gia hạn.

Sau đó, Rogerio tính phí Marcos Paultrước toàn đội trước buổi tập, tại sao cầu thủ lại đăng câu “đạo đức giả và thông cảm là một sự kết hợp độc hại” trên trang của mình Instagram. Thông tin chỉ ra rằng thời tiết nóng lên vào thời điểm đó, với sự hạn chế của các cầu thủ.

thiếu niên dorival anh ấy là người đã thay thế thần tượng ba màu và làm dịu đi bầu không khí “nặng nề”. Cho đến nay, có 21 trận đấu do câu lạc bộ phụ trách, với 21 trận, 12 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua giữa giải vô địch Brazil, cúp Brazil Nó là Copa Sudamericana. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hiệu suất tốt hơn của những người “không hài lòng” của cen-ti-mét tại Sao Paulo.

Luân chơi ít, Marcos Paulo bị CĐV São Paulo chỉ trích

Chủ nhật tuần trước (9), São Paulo đã hòa với Red Bull Bragantinoxa nhà, với toàn bộ đội dự bị, kể cả thủ môn. Tuy nhiên, không phải như vậy luan đã được sử dụng trong trận đấu và ngồi dự bị trong suốt thời gian.

Trong số 21 trò chơi với sinh vật sống, tiền vệ này đã ra sân 10 lần, trong đó chỉ có 5 lần đá chính. Trong các trận đấu, có 7 pha tắc bóng (trung bình 0,7 trong 90 phút) và 33 pha cướp bóng (3,3), với tỷ lệ chuyền chính xác là 93%, theo khảo sát của SofaScore yêu cầu của Bóng đá tĩnh mạch.

Đã Marcos Paul tích lũy các trò chơi hay và tham gia vào các mục tiêu của ba màu lúc đầu. Trong chín trận đầu tiên sau sự ra đi của cen-ti-mét, có ba bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, hàng công không còn góp bóng vào lưới.

Trong trò chơi với Bragantino, khung được ra sân nhưng bị CĐV trên mạng xã hội chỉ trích vì màn trình diễn dưới sức với 13 lần để mất bóng trong 63 phút có mặt trên sân.

Xem chi tiết hiệu suất của luan Nó là Marcos Paul kể từ khi rời đi Rogerio Ceni.

"Sự bất mãn" của Rogério Ceni ở São Paulo không tỏa sáng với Dorival Júnior
luan Nó là Marcos Paulvới các vấn đề công cộng với Rogerio Ceniđừng yêu thiếu niên dorival tại Sao Paulo (Ảnh chụp: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *