Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Ô xứ Basque đã gặp thất bại thứ 9 trong phiên bản 2023 của giải vô địch Brazil thứ bảy tuần này (8). Lần này, các du thuyền đến thăm câu lạc bộ từ Rio de Janeiro ở São Januário và thắng 1 x 0 với quả đá phạt của Filipe Machadovẫn ở giai đoạn đầu.

Đội cruzmaltina mới có 9 điểm sau 14 vòng đã đấu Brasileirão và chiếm vị trí thứ 17chắc chắn một suất rơi xuống, vì hai đội dưới đây, Mỹ-MG Nó là coritiba, đối mặt với nhau ngày hôm nay còn đội nào cộng điểm sẽ vượt qua đội do tạm quyền huấn luyện William Almeida.

Sự thất bại khác cũng có nghĩa là việc duy trì một số lượng “kỳ lạ” xứ Basque trong phiên bản này của giải vô địch quốc gia.

KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!  Vasco có một thương hiệu "kỳ lạ" ở São Januário ở Brasileirão

7/8/23 – 4:00 chiều

Hoàn thành

0

1

KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!  Vasco có một thương hiệu "kỳ lạ" ở São Januário ở Brasileirão

Vasco da Gama – Du thuyền

Brazil Serie A – Sao Januario

4 trận tại São Januário, Vasco ghi dấu ấn khó tin

Trong số bảy trận sân nhà ở Brasileirão 2023Ô xứ Basque có bốn người trong số họ ở São Januário. Trong những trận đấu này, kéo dài tới 360 phút bóng đá, đồi khổng lồ không ghi được bàn thắng nào và thủng lưới bốn bàn, thua tất cả các trận đấu tay đôi với tỷ số 1 x 0 trước bahia, thánh, Goias Nó là du thuyền.

Xét theo mọi mùa giải, câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro đã không ghi được bàn thắng nào ở São Januário trong 4 tháng. Nhân dịp, vẫn còn trong vòng 11 của giai đoạn đầu tiên của Giải vô địch Cariocagiành được bangu bằng 2 x 0.

Trong số ba trận còn lại, hai trận diễn ra tại Maracanã, nơi câu lạc bộ hòa với cây cọ trong 2 x 2 ở vòng thứ hai của chức vô địch và thua đối thủ Flamengo 4 x 1, với tất cả các bàn thắng đối phương được ghi trong giai đoạn đầu tiên. Trận còn lại diễn ra tại Estádio Luso-Brasileiro, vào cuối tháng 6, khi anh giành chiến thắng cuiabá 1-0 với một thử từ giai nhântừ chấm phạt đền.

Trong trận đấu hôm nay, São Januário không có người hâm mộ và sẽ tiếp tục như vậy trong ba cuộc đọ sức tiếp theo do các cổ động viên ném đồ vật vào sân. xứ Basque trong trận đấu với Goias.

Có vẻ như không thể tin được, màn trình diễn của Vasco tốt hơn trên sân khách trong Brasileirão. Đội chỉ có chiến dịch tệ thứ 8 trên lãnh thổ của họ, với một chiến thắng (trong trận khai mạc giải đấu trên Atlético-MG), hai trận hòa và năm trận thua khác.

Ít nhất là tại thời điểm đó, các xứ Basque sẽ có 15 ngày để suy nghĩ và xác định ai sẽ là huấn luyện viên trong phần còn lại của cuộc thi. Trò chơi với Mỹ-MGdự kiến ​​​​vào Chủ nhật tới (15), đã bị hoãn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *