Tháng Mười 3, 2023
Quảng cáo / Lucas Uebel / Grêmio FBPA

Ô bang hội có một thời gian tốt trên sân. Rốt cuộc, họ chỉ lọt vào vòng 16 đội Copa do Brasil, sau khi loại ABC. Ô bất diệt thắng 2 x 0 ở lượt đi, tại Natal; và đánh bại câu lạc bộ potiguar ở Porto Alegre với tỷ số 1 x 0.

Tuy nhiên, bầu không khí trong phòng thay đồ Grêmio rất nặng nề: huấn luyện viên renato Gaucho anh ấy đang trải qua một khoảng thời gian tồi tệ trong mối quan hệ với một vài vận động viên trong đội. thủ môn adriel đó là ví dụ dễ thấy nhất về sự xói mòn trong mối quan hệ giữa huấn luyện viên và vận động viên.

Khủng hoảng bang hội?  Thủ môn mất trí, nóng nảy trong phòng thay đồ;  biêt nhiêu hơn
Adriel, thủ môn của Grêmio. Quảng cáo / Lucas Uebel / Grêmio FBPA

Vô kỷ luật, thủ môn Grêmio mất trí

thủ môn adriel là một trong những điểm nổi bật của bang hội mùa giải 2023 này. Trên thực tế, cung thủ ba màu được huấn luyện viên vinh danh Renato Portaluppi; và cũng được người hâm mộ câu lạc bộ ủng hộ và tôn trọng.

Tuy nhiên, cung thủ này đột nhiên biến mất khỏi đội hình xuất phát của đội; và sự thật đã gây ra sự ghẻ lạnh lớn giữa người hâm mộ và giới báo chí.

Điều đó nói rằng, các kỹ thuật viên renato Portaluppi đã cố gắng làm rõ vấn đề trong một cuộc họp báo: huấn luyện viên đã cấm thủ môn vì hành vi vô kỷ luật. Từ đó trở đi, adriel tiếp tục trong một vòng xoáy tiêu cực, cho thấy rằng tình hình của anh ấy chỉ trở nên tồi tệ hơn trong câu lạc bộ.

Thiếu tôn trọng và hung hăng: thái độ của thủ môn Adriel ở Grêmio

Lần cuối cùng đội bang hội anh ấy đã đến sân tại Arena của anh ấy, ở Porto Alegre; thủ môn adriel mất đầu và công khai thể hiện sự vô kỷ luật và hiếu chiến mà Renato Portaluppi đã trích dẫn.

Trong thời gian khởi động của các cầu thủ dự bị của Grêmio, adriel đã bị la ó bởi đám đông ba màu. Sau đó, vận động viên thể hiện rằng anh ta không thích thái độ của người hâm mộ; và anh ta ném bộ đồ thể thao xuống sàn, tỏ vẻ khinh thường.

Cử chỉ thiếu tôn trọng đã được người hâm mộ của chú ý bang hội, người tỏ ra khó chịu với thái độ của thủ môn. Ở lối ra cỏ, adriel anh ta lại hành động hung hăng, đấm vào một cánh cửa sắt, nằm ở lối vào phòng thay đồ. Tiếng đập cửa vang lên khiến các nhà báo đứng gần đó giật mình.

Người hâm mộ đã chỉ trích thủ môn này rất nhiều sau trận đấu ở Arena do Grêmio. Cùng với đó, bầu không khí thậm chí còn nặng nề hơn trong phòng thay đồ ba màu. Trong khi đó, các bất diệt trở lại sân vào Chủ nhật tới (30), khi anh ấy đến thăm Cuiabá tại Arena Pantanal, cho vòng 3 của Brasileirão Série A 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *