Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của xứ Basque, đội hiện đã trở thành SAF, đang tìm hướng đi mới cho mùa giải này. Sau khi trở lại Serie A, vascão ai có quyền chỉ huy Mauricio Barbieri thử một kỷ nguyên mới. Với nhiều quân tiếp viện đồi khổng lồ anh ấy muốn đóng gói và có thể cạnh tranh trong các cuộc thi mà anh ấy tham gia.

Sự xuất hiện tốt của tiền đạo trung tâm Peter Raulđiểm nổi bật của Goias Nó đến từ Brasileirão năm ngoái, Andrew Santos người đã là huy chương bạc của ngôi nhà, được cho mượn trở lại từ bóng đá Anh cho đến tháng 6 và là nhà vô địch Nam Mỹ dưới 20 tuổi với đội tuyển quốc gia Brazil, ngoài ra còn giai nhân bán tại-Atlético-MGthủ môn Leo Jardim, Lille cũ trong số những người khác, củng cố phong cách trò chơi mới của Cruz-Maltino. Mặc dù, giống như bất kỳ đội nào, đội mới cần thời gian để hòa nhập và hòa nhập.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Vasco

Nhóm Vasco đã kết thúc với Đứa bé, đó là cơ bản cho điều này xứ Basquecựu thuyền trưởng rời khỏi cruzmaltino để kết thúc sự nghiệp của mình trong Thiếu niên, vì không có thỏa thuận giữa các bên. Mặc dù đây là trường hợp không có tác động lớn hơn, xứ Basque đã làm việc với quân tiếp viện mới và Đứa bé đôi khi nó chỉ bước vào giai đoạn cuối cùng. Nói tóm lại, đội đã học cách chơi mà không có tiền vệ.

mỗi giờ, các xứ Basque không có sự vắng mặt, nhưng do số lượng trò chơi nó có thể có. Ngoài ra đội còn có Andrew Santos chỉ đến tháng 6, sẽ cần tìm giải pháp mới cho chàng trai trẻ sau khi trở lại chelsea. Có lẽ Cauan Barros nên thay thế chính cho áo 18.

Cấm

bị thương

hội trường

Paulo Henrique *(vấn đề hợp đồng)

riquelme

Gabriel Dias

từ Lucca

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ xứ Basque không thể tin tưởng vào hội trườngngười chơi đã bị đình chỉ, và không phải đối mặt với con gà trống trong chiến thắng 2-1.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Vasco

Ô xứ Basque không còn được tính vào Đứa bé người đã nói lời tạm biệt với câu lạc bộ và bây giờ đi theo một con đường mới trong Thiếu niên và cũng sẽ không có Andrew Santos từ tháng sáu. Chàng thanh niên trở về chelsea, câu lạc bộ nơi anh ấy có mối quan hệ gắn bó. Với sự vắng mặt của số 18 trong tương lai, Vasco nên sử dụng Cauan Barros, tuy nhiên với việc đội hình đã có Andrey, đây có thể là vấn đề với đội chủ sân Cruzmaltina, sau sự ra đi của tiền vệ này. Tuy nhiên, nó là tùy thuộc vào Barbieri chuẩn bị một chiến lược để đội có thể duy trì phong độ như cũ khi không có vận động viên. Cho đến bây giờ Cauan nó đã vào tốt, khi tôi thay thế Andrey.

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Vasco

Với sự vắng mặt của RiquelmeGabriel DiasDe LuccaHalls Nó là Paulo HenriqueÔ xứ Basque thực tế đã duy trì cùng một cơ sở đã hoạt động trong các trò chơi trước.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Vasco: Leo Jardim; Puma Rodríguez, Robson Léo và Lucas Piton; Rodrigo, Andrey Santos và Jair; Gabriel Pec, Alex Teixeira và Pedro Raul. Kỹ thuật viên: Mauricio Barbieri.

Vasco có tham ô cho cuộc đối chất

Cho cuộc hẹn tiếp theo xứ Basqueđội sẽ không có Riquelme, Gabriel Dias, De Lucca Nó là hội trườngngười sau bị treo giò 4 trận.

Câu hỏi thường gặp Về Đội hình của Vasco

Đội hình có khả năng của Vasco là gì?

Đội hình xuất phát khả dĩ của Vasco: Leo Jardim; Puma Rodríguez, Robson Léo và Lucas Piton; Rodrigo, Andrey Santos và Jair; Gabriel Pec, Alex Teixeira và Pedro Raul. Kỹ thuật viên: Mauricio Barbieri.

Trận đấu tiếp theo của Vasco sẽ diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho Brasileirãotrước cây cọ chủ nhật tới (23).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra tại Allianz Parque, bắt đầu lúc 21:00 (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Hai đội đã đối đầu nhau trong 101 trận, Vasco gặp bất lợi lớn, với 22 trận thắng so với 50 trận của Palmeiras, bên cạnh 29 trận hòa. Trận đấu cuối cùng của các đội diễn ra ở Brasileirão 2020, nơi các đội hòa nhau với tỷ số 1 x 1.

Andrey Santos chơi trong trò chơi Brasileirão này?

Vận động viên sẽ được sử dụng tối đa như thế nào trước khi trở lại thi đấu? chelsea (vào tháng 6), số 18 thi đấu và sẽ đá chính trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *