Tháng Chín 29, 2023
Pedro Ernesto Guerra Azevedo/Santos FC.

Edson Arantes do Nascimentođược biết đến nhiều hơn như Dađã nhận được một cống phẩm di cảo tại lễ khánh thành một cống phẩm mới cho thần tượng của bóng đá Brazil bởi thánh, ở Vila Belmiro, Thứ Sáu tuần trước (5). “Phòng ngai vàng”, như không gian được gọi, là một phần của Đài tưởng niệm thành tích.

Phần chính của gian có một ngai vàng mang tên Da và biểu tượng của sự vĩnh cửu ngay bên dưới, lịch sự của Liên đoàn bóng đá Paulista (FPF), với một chiếc vương miện được đặt dưới ghế, được trưng bày cho khách truy cập vào trang web, những người cũng có thể đánh giá cao những chiếc áo đấu của tiền đạo vĩnh cửu, cùng với những danh hiệu đã giành được. Tại những người giải phóng và không World Cup liên câu lạc bộ.

Ngoài ra còn có hai tấm ảnh về những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ trong sự nghiệp của cầu thủ.

Sự kiện khai trương có sự tham gia của các đồng nghiệp từ Vua PeleBẰNG pê-đê, chanh xanh, Mạnhalvio, Manuel Maria Nó là Abel Veronica. Các cựu vận động viên từ , kỷ luật, John Paul Nó là Aluísio Guerreiro, cũng có mặt trong buổi lễ vinh danh thần tượng của đội. Nó là rõ ràng, edinhocon trai của cầu thủ và cựu thủ môn của thánhđã có mặt và thậm chí còn để lại lời nhắn.

“Rất thú vị. Càng ngày tôi càng thấm thía tình yêu thương mà tôi nhận được nhân danh anh ấy. Đó là lý do cho rất nhiều hạnh phúc, lòng biết ơn và niềm tự hào. Câu chuyện về anh ấy sẽ được kể mãi mãi.”

phó chủ tịch của thánh, Jose Carlos De Oliveiranhóm đã được đại diện cùng với giám đốc khu vực của PCCC, Paulo Correa Junior.

Paulo Corrêa từng nói: “Nhiều người làm nên lịch sử, nhưng ít người làm nên lịch sử vĩnh cửu”.

Làm thế nào để thăm đài tưởng niệm vua Pelé?

Đài tưởng niệm mở cửa cho công chúng từ Thứ Ba đến Chủ Nhật, từ 10:00 sáng đến 6:00 chiều, trừ những ngày Vila tổ chức các trận đấu trên bãi cỏ của nó, khi có thời gian cụ thể do câu lạc bộ chỉ định. Những du khách muốn chụp ảnh ngồi trên ngai vàng sẽ có cơ hội này, bằng cách trả R$ 15,00, với khoảnh khắc được ghi lại trong ảnh bởi một nhiếp ảnh gia từ Bảo tàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *