Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Ô Bò đỏ Bragantino ở mức không với Sao Paulo chiều chủ nhật này (9), trên sân nhà, cho vòng 14 của giải giải vô địch Brazil. Sự ngang bằng trên bảng điểm khiến đội bóng đến từ Bragança Paulista ở lại vị trí thứ 6 với 24 điểm bằng với cây cọ Nó là ống khói.

Ô tổng khối lượng tích lũy một chuỗi tốt kể từ khi kết thúc giải vô địch quốc gia với chỉ hai thất bại trong 20 trận đấu giữa Brasileirão Nó là Copa Sudamericanamột cuộc thi mà họ tiến vào vòng 16 đội ở vị trí đầu tiên trong bảng C.

Không cam kết cho sula cho đến tháng 8, Bragantino tập trung vào giải vô địch quốc gia và sẽ có thực vật Ở vòng tiếp theo, cuộc đối đầu mà HLV người Bồ Đào Nha hộp nhỏ peter chiếu trong cuộc họp báo sau trận đấu với Sao Paulo.

Caixinha lên kế hoạch cho trận đấu của Bồ Đào Nha với Bruno Lage ở Botafogo x Bragantino

Một huấn luyện viên người Bồ Đào Nha khác sẽ huấn luyện một đội tuyển Brazil. về nó Bruno LagetrướcBenficatừ Bồ Đào Nha, và Wolverhamptontừ Anh, đã được công bố bởi thực vật.

Kỹ thuật viên của Bragantino không bao giờ phải đối mặt độ trễ, nhưng biết phong cách chơi của anh ấy. Theo chỉ huy của Bragahình thức của trò chơi giống với trò chơi hiện tại, được thực hiện bởi người Bồ Đào Nha Luis Castro.

“(Bruno Lage) Anh ấy là một huấn luyện viên có ý tưởng rất rõ ràng về trận đấu, tôi đã có cơ hội để phân tích thực vật chống lại xứ Basque và có (trong chiến thuật của nhóm) những thứ liên quan đến ý tưởng bruno: cách đội tự định vị, đặc biệt là trong giai đoạn tấn công. Rõ ràng đó vẫn chưa phải là công việc của anh ấy.” Hộp.

chỉ huy của Braga vẫn ca ngợi độ trễ Các Premier League, được coi là giải đấu bóng đá chính trên thế giới, và chúc đồng nghiệp may mắn. Thứ bảy tuần này (15), thực vật Nó là Bragantino chơi ở Rio de Janeiro, có thể có nghĩa là trận ra mắt của huấn luyện viên mới người Bồ Đào Nha.

Thiết kế trận đấu, Hộp bạn không nghĩ rằng Bragantino sẽ nhập cuộc khác với những gì đã thấy trong các trận đấu trước, với rất nhiều cường độ.

“Tôi không biết nếu anh ấy (độ trễ) sẽ chống lại chúng ta hay chưa. […] Chúng tôi sẽ có cơ hội ở đó cho trận đấu đó (chống lại thực vật). Suy nghĩ của chúng tôi luôn giống nhau. Hôm nay, tôi lại cảm thấy tự hào về cách chúng tôi cư xử, bản sắc, cường độ, cách chúng tôi muốn chơi trò chơi thực vật sẽ không thể thoát khỏi quy tắc này về cách chơi của chúng tôi và cố gắng áp đặt cường độ của chúng tôi”, huấn luyện viên của đội nói thêm. Bragantino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *