Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Atlético-MG đã có tất cả mọi thứ để tiến vào tứ kết của cúp Brazil. Sau khi giành chiến thắng ở trận lượt đi vòng 16 đội với tỷ số 2 x 0, tại Mineirão, đội con gà trống đã có một lợi thế lớn để quản lý, khi đối mặt với một Côrintô những người chưa ở trong thời điểm tốt nhất của mùa giải, nhưng lại rất mạnh khi được chơi trên sân nhà. Chơi thứ bóng đá kém xa kỳ vọng, đội bóng đến từ Minas Gerais đã phải chịu thua người cầm lái tập trung cao độ trên sân, và là người đã ghi được hai bàn thắng, gỡ hòa và đưa tranh chấp đến chấm phạt đền.

Trong các quả đá phạt đền, Cassiusgã khổng lồ Corinthians xuất hiện trong một loạt luân lưu quyết định khác, và bảo vệ thành công người khổng lồ xanhđã giúp Côrintô để loại bỏ Atlético-MGđể lại khoản lỗ hơn 4 triệu đô la R cho Galo, người đã không kiếm được một số tiền lớn vì không lọt vào tứ kết của giải đấu. cúp Brazil.

Trải qua một thời điểm tài chính rất nhạy cảm, alvinegro de Minas Gerais mắc một khoản nợ tỷ phú do xây dựng sân vận động mới, Arena MRV, và do bị loại trong cuộc thi triệu phú CBF, nó sẽ có thể thanh lọc đội hình để cân bằng tài khoản trong kỳ chuyển nhượng thứ hai. Người nói về khả năng này là giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Rodrigo Caetano, người đã nói về những tác động tài chính của sự sụp đổ của Atlético-MG ở cúp Brazil.

“Chúng tôi có một cửa sổ bắt đầu vào tháng Bảy. Thông thường, cửa sổ được đặc trưng bởi khả năng đến và đi. Chúng ta phải làm một phân tích nội bộ. Bạn sắp phải bán vì thanh lý? Không, trước đó, tôi đã phải bán”, Caetano nói.

Giám đốc Atlético-MG nói về cảm xúc của CLB sau khi bị loại

Một trong những cầu thủ có thể bị bán trong kỳ chuyển nhượng thứ hai là tiền vệ Allanmà có thể đi đến Flamengo với số tiền nhỏ là 40 triệu đô la R. Ngoài tiền vệ này, một người khác phải ra đi là Nathan Silva, có thể dừng lại ở báo sư tử, từ Mexico. Một vấn đề nghiêm trọng khác đối với hội đồng quản trị Atlético-MG lo lắng về tình hình của đội, đó là trạng thái cảm xúc của đội trong phần còn lại của mùa giải. Rodrigo Caetano giải thích rằng kế hoạch của câu lạc bộ là giành quyền vào tứ kết của giải đấu. cúp Brazil, và việc Corinthians bị loại có thể có sức nặng lớn đối với nhóm cầu thủ.

“Rõ ràng là nó đau quá. Chúng tôi đã có dự đoán về trận tứ kết Copa do Brasil. Về tài chính, chúng ta sẽ phải tìm nơi khác. Có lẽ nó đang bán hoặc thăng tiến trong nhiều giai đoạn hơn ở Libertadores. Về phương diện tình cảm và lòng tự trọng, chúng ta sẽ phải sống chung với sự đào thải này. Điều này là không thể khắc phục. Đó là một vết thương sẽ để hở cả năm và chúng ta sẽ phải sống chung với nó. Tất cả chúng ta sẽ phải mạnh mẽ vì điều này”, nhà lãnh đạo nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *