Tháng Mười 3, 2023
Quảng cáo/Gilvan de Souza/Flamengo

Jorge Sampaoli đang trong giai đoạn thứ ba thông qua các đội Brazil. Kinh nghiệm đầu tiên của kỹ thuật viên là trong thánh, vào năm 2019, khi cầu thủ người Argentina xác định với Brazil sau khi mua một căn nhà ở Búzios, Rio de Janeiro. Trong năm tiếp theo, công việc đã được phát triển trong Atlético-MG.

Ngay cả sau khi rời đi con gà trống, sampaoli sống ở Brazil khi anh ấy không làm việc ở thế vận hội TRONG Marseilletừ Pháp, và ở seville, từ Tây Ban Nha. Trong kịch bản này, bây giờ chỉ huy kỹ thuật của Flamengongười đàn ông 63 tuổi người Argentina đang tham gia các lớp học tiếng Bồ Đào Nha tư nhân và có ý định thực hiện một công việc lâu dài ở rubro-negrodựa theo UOL.

Trong trường hợp khởi hành sớm từ Flahuấn luyện viên không thấy mình trở lại châu Âu và muốn trở thành một chuyên gia có sẵn trên thị trường bóng đá Brazil.

Một trong những lời chỉ trích của người hâm mộ và một phần báo chí đối với cầu thủ người Argentina là cách giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha. Do đó, huấn luyện viên tập trung vào các lớp học tiếng Bồ Đào Nha và một số yếu tố giúp học ngôn ngữ, chẳng hạn như niềm tin với trợ lý Diogo Meschine trong ban huấn luyện, được thuê sau khi làm việc với người Argentina với tư cách là nhà phân tích hiệu suất tại thánh.

Một yếu tố khác đè nặng lên vai huấn luyện viên là các con đều là người Brazil, ngoài ra bà xã người Chile có quan hệ với bạn bè ở Brazil. Anh ấy dự định đầu tư vào lãnh thổ Brazil, ngoài tài sản mà anh ấy có ở Búzios.

Cuối cùng, điều đáng chú ý là Jorge Sampaoli đào tạo các Đội tuyển quốc gia Argentina Tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2018nhưng phong độ tệ hại và những vấn đề trong phòng thay đồ không khiến anh nổi tiếng ở Argentina, yếu tố khiến anh xa quê hương.

Người Argentina và anh ấy Flamengo trở lại sân vào thứ Năm tuần này (4) cho trận đấu thứ năm dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên. Đến vòng 3 cúp giải phóngÔ rubro-negro đi du lịch đến Argentina để đối mặt với Racing, lúc 19h (giờ Brasilia), cho ngôi đầu bảng A.

Điều đáng chú ý là đội bóng đến từ Rio đang đứng thứ hai với một trận thắng và một trận thua, trong khi người Argentina dẫn đầu bảng với sáu điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *