Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô thực vật là cảm giác tuyệt vời của Serie A của giải vô địch Brazil cho đến khi tới đây. Sau 14 vòng đấu, đội đã phá kỷ lục về 36 điểm cộng và có chiến dịch tốt nhất trong lịch sử cuộc thi giai đoạn này, vượt qua Côrintô 2017 cho các bàn thắng được ghi.

Đội đến từ Rio de Janeiro, trước đây do người Bồ Đào Nha huấn luyện Luis Castro và bây giờ dưới sự chỉ huy của Claudio Caçapa cho đến khi sự xuất hiện của Bruno Lagedẫn đầu một số thống kê trên sân như hàng thủ tốt nhất (7 bàn thua), đội chủ nhà tốt nhất (tỷ lệ thành công 100%) và đội khách (71,4%).

Nó thu hút sự chú ý, bên cạnh sự giật gân thực vậtso sánh đội hình của bạn với đối thủ Flamengo, cây cọ Nó là Atlético-MG, có dàn diễn viên lớn hơn và lâu đời trong bóng đá Brazil. Để cho thấy tầm cỡ của sự khác biệt giữa các đội, giám đốc bóng đá của vẻ vang, Andre Mazzucogiải thích cho UOL bảng lương của câu lạc bộ ở đâu.

“Top-8”, HLV chi tiết bảng lương Botafogo

đến chương trìnhlúc đầu“, mazuco tiết lộ rằng bảng lương hiện tại của thực vật nằm trong “top 8” của bóng đá Brazil, đó là giới hạn mà câu lạc bộ có thể chi trả vào thời điểm đó. Giám đốc điều hành ca ngợi sự quyết đoán của quân tiếp viện, những người tránh các khoản thanh toán “thổi phồng” với những cầu thủ đắt tiền và ít được sử dụng.

“Về bảng lương, hôm nay chúng tôi nằm trong Top 8. Đó là khả năng của thực vật, không nhiều hơn thế (nằm trong top 8). Sau đó là vấn đề hiệu quả, bạn càng quyết đoán hơn trong việc tuyển dụng, phát triển cầu thủ, đưa vận động viên đến với sự phát triển, thực hiện công việc này giữa mọi người, xác định, tuyển dụng và phát triển… Xét về khía cạnh bên ngoài, có một tác động rất lớn, sự huy động tích cực giữa người hâm mộ và vận động viên,” giám đốc bóng đá giải thích.

Theo nhà báo, “top 8” của bóng đá Brazil ngày nay xoay quanh 10 triệu BRL chi trả lương hàng tháng. Paulo Vinícius CoelhoÔ PVC. Ô Flamengo dẫn đầu vấn đề với khoảng 30 triệu đô la R, có nghĩa là bảng lương của thực vật chi phí một phần ba của đối thủ rubro-negro. Hiện tại, đội đang có lợi thế hơn đối thủ 10 điểm. megão tại Brasileirão.

cây cọ về thứ 2, Côrintô thứ 3 và Atlético-MG Thứ 4 là các bảng lương khác trên vẻ vang. Điều đáng nói là các CLB không chính thức tiết lộ mức lương của các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *