Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

tiền vệ người Argentina Manuel Lanzinicựu cầu thủ của ống khóisẽ tự do trên thị trường chuyển nhượng từ ngày 1 tháng 7, khi hợp đồng của anh ấy với Tây Ham, từ nước Anh. Theo thông tin được cung cấp bởi nhà báo Lucas Pedrosa, xứ Basque quan tâm đến vận động viên 30 tuổi, nhưng mức lương cao khiến việc đàm phán trở nên khó khăn.

Cầu thủ này chỉ ra sân vỏn vẹn 23 trận ở mùa giải 2022/23 vừa kết thúc tại đấu trường châu Âu, với 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 1164 phút có mặt trên sân, trung bình 50 phút/trận. Mặc dù vậy, anh ấy đã giành được chiếc cúp đầu tiên trên đất châu Âu bằng cách giành chức vô địch Giải đấu hội nghị UEFA.

vì lợi ích của xứ Basquenhớ cuộc tranh cãi của lanzini vào một thời điểm quan trọng trong đại dịch Covid-19 và một hành động khiêu khích được thực hiện đối với Brazil.

Lanzini đã phá vỡ kiểm dịch trong dịp Giáng sinh 2020

Nhân dịp Giáng sinh 2020, lanzini gặp đồng hương Erik Lamela Nó là Giovanni Lo Celso và cả với tiếng Tây Ban Nha Sergio Reguilontất cả tottenham, từ Anh, và gia đình tương ứng của họ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, đại dịch đang ở đỉnh điểm của các ca nhiễm Covid-19 và quốc gia châu Âu này đang trong tình trạng phong tỏa nghiêm ngặt, nghiêm cấm mọi hoạt động tụ tập.

Ô Tây Ham đã mắng mỏ tiền vệ người Argentina và đăng tải tuyên bố rằng anh tôn trọng các tiêu chuẩn cao nhất về quy trình an toàn chống lại dịch bệnh.

“Chúng tôi rất thất vọng khi biết về hành động của Manuel lanzini. Vấn đề đã được xử lý nội bộ và Manuel đã được nhắc nhở mạnh mẽ về trách nhiệm của anh ấy.”, Câu lạc bộ đã viết trong một tuyên bố vào đầu năm 2021.

Trung vệ Argentina chọc tức Paquetá vì Argentina thắng ở World Cup 2022

người Brazil Lucas Paqueta là một đồng nghiệp của lanzini tại Tây Ham. Sau đó Giải vô địch bóng đá thế giới 2022Ở đâu Brazil gục ngã ở tứ kếtArgentina ba lần vô địch thế giớitrung vệ người Argentina khiêu khích cựu Flanders trong một video, trao một chiếc cúp nhỏ cho bạn mình.

“Luca, Luca! Cúp đâu?”

Người Brazil đã đáp lại sự khiêu khích của người Argentina ở độ cao: “Đây, người thứ ba (từ Argentina). Chúng tôi (Brazil) có năm, ‘hermano’, lấy đi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *