Tháng Chín 29, 2023
Iconsport/Rodrigo Coca/Corinthians

Thất bại 1-0 của Corinthians trước Argentino Juniors tại Neo Química Arena trở thành tình huống của Fernando Lazaro khó khăn trong chỉ huy kỹ thuật của người cầm lái.

Tổ chức chính của câu lạc bộ Itaquera, Gavião da Fielyêu cầu huấn luyện viên từ chức: “Chúng tôi không thể phó mặc cho một huấn luyện viên đang sử dụng Côrintô kỳ thực tập”. Kịch bản cũng được nhìn thấy trên mạng xã hội, nơi một số người hâm mộ yêu cầu sự ra đi của La-xa-rơ.

Năm 41 tuổi Fernando Lazaro được giao nhiệm vụ thay thế Vitor Pereira cho mùa giải 2023. Trước đây là một nhà phân tích hiệu suất, nhưng với kinh nghiệm làm trợ lý kỹ thuật, con trai của cựu cầu thủ Zé Maria lần đầu tiên đảm nhận vị trí huấn luyện viên của một đội.

với người Bồ Đào Nha VP không có câu lạc bộ sau khi từ chức khỏi Flamengo, người hâm mộ đã hô vang trên mạng xã hội cho sự trở lại của anh ấy. Do đó, các bóng đá trong tĩnh mạch thu thập hồi tưởng của Vitor Pereira Nó là Fernando Lazaro.

Fernando Lázaro x Vitor Pereira: xem lịch sử của cả hai người phụ trách Timão

Người Bồ Đào Nha đến Côrintô vào tháng 3 năm 2022 thay cho Sylvinho. Có 58 trận đấu dưới sự chỉ huy của VPvới 23 trận thắng, 20 trận hòa và 15 trận thua, ghi được 66 bàn thắng và để thủng lưới 50 lần.

Trong các cuộc thi, chiến dịch tốt nhất với người Bồ Đào Nha là ở cúp Brazilnơi anh ấy thua trận chung kết trên chấm phạt đền Flamengo. tại paulistanbị loại ở bán kết trước đối thủ Sao Paulo và hơn thế nữa những người giải phóng lại rơi vào tứ kết trước rubro-negro Từ Río.

Đã La-xa-rơ đã không có nhiều thời gian để làm việc cho đến nay. Cầm quân kể từ đầu năm 2023 chỉ có 24 trận, thắng 14 trận, hòa 6 và chỉ thua 4 trận. Điểm tiêu cực là việc loại bỏ các Ituanovẫn còn trong phần tư của paulistan.

Ô người cầm lái anh ấy đã có ba tuần tập luyện sau khi sa sút ở bang, nhưng khi trở lại, anh ấy không có tiến triển gì. Đội lại mất Renato Augusto vì chấn thương và không đưa ra lựa chọn thay thế nào cho sự vắng mặt của anh ấy. Ngoài thất bại trước đội tuyển Argentina, đội do Lázaro huấn luyện cũng phải chịu thất bại trước Remo ở giai đoạn 3 của Copa do Brasil.

Kiểm tra các chi tiết của Fernando Lazaro Nó là Vitor Pereira cho Côrintô:

  • Trò chơi: Vitor cây lê 58×24 La-xa-rơ
  • thắng: Vitor Pereira 23×14 La-xa-rơ
  • Cà vạt: Vitor cây lê 20 x 6 La-xa-rơ
  • thất bại: Vitor Pereira 15 x 4 La-xa-rơ
  • Số bàn thắng ghi được: Vitor cây lê 66×44 La-xa-rơ
  • Bàn thua: Vitor cây lê 50×19 La-xa-rơ
  • Sử dụng: Vitor Pereira 51% x 67% La-xa-rơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *