Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / LDU

Vào đêm thứ Tư tuần này (19), LDU giành được Trục xuất Magallanestừ Chilecho vòng 2 của Copa Sudamericana. Trận đấu được tổ chức tại Sân vận động Rodrigo Paz Delgado, ở thành phố Quito, và kết thúc với tỷ số 4-0, với các bàn thắng của Jose Angulo (hai), Mauricio Martinez Nó là Fernando Pineropo (chống lại).

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của LDU vs Deportes Magallanes-CHI

Nửa đầu: trục xuất sẽ mở đường cho LDU

Không có những cơ hội tuyệt vời ở Quito, nỗ lực ghi bàn đầu tiên chỉ xảy ra ở phút 28′. Trò chơi bắt đầu từ bên phải và bên trái cho Jose Angulongười dứt điểm bằng chân trái và mở tỉ số, nhưng đã có mục tiêu không được phép. Phút sau, 39′, hậu vệ cá mậpcủa Magallanes-CHIđã bị trục xuất và tiếp tục tạo điều kiện cho tỷ số co giãn trong cuộc đấu tay đôi, được củng cố trong hiệp 2.

Hiệp 2: định tuyến với G

Trên đường trở về từ phòng thay đồ, đội tuyển Ecuador bắt đầu muốn ghi bàn. Trong khoảnh khắc đầu tiên, nó thậm chí đã đi đến cuối lưới, nhưng bàn thắng đã bị hủy bỏ bởi VAR. Góc được thực hiện từ bên phải, và độ lệch của Lucas Piovi cho các mạng không được xác thực do tình trạng bất thường của nó.

Tuy nhiên, ngay sau đó, lúc 8′, băng qua bên trái và Jose Angulo đoán trước hàng thủ và ghi bàn 1 x 0. Sau đó, một bàn thắng khác của tiền đạo, người đã nhận bóng từ ngoài và ghi một bàn thắng đẹp mắt: 2 x 0 cho đội LDU, lúc 10′. Cuối cùng, người Ecuador đã xoay sở và mở rộng tỷ số khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Ở phút 40′, tiền vệ Mauricio Martinez nhận nó ở lối vào khu vực, rê bóng qua đối thủ và có thể loại kết thúc: 3 x 0. Hơn nữa, vẫn còn thời gian cho phản lưới nhà: một pha di chuyển nhanh của đội chủ nhà, ở nước đi cuối cùng của trận đấu, và hậu vệ Fernando Pinero dự đoán phản lưới nhà: 4 x 0 tại thủ đô của Ecuador.

LDU vs Deportes Magallanes-CHI – Bây giờ thì sao?

MỘT LDU sẽ đến thăm Câu lạc bộ thể thao Orense, tại Sân vận động Rodrigo Paz Delgado, Thứ Bảy tới (ngày 22), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia). Đổi lại, các Deportes Magallanes-CHI sẽ nhận được Sao chép, vào Chủ nhật (23), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Thành phố San Bernardo. Các cuộc đấu tay đôi sẽ có giá trị cho các giải vô địch quốc gia tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *